Tháng Chín 27, 2023

Bà bầu mơ thấy ăn đậu phộng

Bà bầu mơ thấy đậu phộng

Nằm mơ thấy đậu phộng là điềm tốt. Đậu phộng đại diện cho sự kiềm chế và khiêm tốn, và do đó là hạnh phúc. Người bệnh mơ thấy lạc là điềm báo cơ thể sẽ hồi phục. Thai phụ mơ thấy hạt lạc là điềm sắp sinh con trai. dự đoán rằng em bé sẽ lớn lên khỏe mạnh và tìm thấy hạnh phúc.

Bà bầu mơ thấy ăn đậu phộng

Nằm mơ thấy ăn đậu phộng cho biết bạn sẽ phát tài nhờ những phương tiện tiềm ẩn. Đàn ông mơ thấy ăn đậu phộng, nghĩa là sức khỏe dồi dào; bệnh nhân mơ thấy ăn đậu phộng, bệnh tình sẽ khá hơn; nữ đã có gia đình mơ thấy ăn đậu phộng, là điềm báo sẽ có thai; bà bầu mơ thấy ăn đậu phộng có nghĩa đứa trẻ trong bụng là con trai.

Nằm mơ thấy ăn lạc thối

Nằm mơ thấy ăn đậu phộng thối có nghĩa là bạn sẽ phải dựa vào lòng từ thiện của người khác để sinh sống. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn đậu phộng thối thì nên quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của thai nhi, đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, chú ý nuôi dưỡng thai nhi.

Mơ thấy ăn lạc hư

Nằm mơ thấy ăn lạc bị hư, hỏng là điềm báo bạn sẽ bị ốm, là bệnh về đường tiêu hóa. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn đậu phộng hư. Một mặt cần quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân, mặt khác cũng nên quan tâm đến tình trạng hấp thụ dinh dưỡng của em bé trong bụng mẹ, có hấp thụ được các chất dinh dưỡng cần thiết và phát triển bình thường hay không.

Bà bầu mơ thấy hái lạc trên ruộng ăn

Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy nhặt lạc trên ruộng là giấc mơ tốt lành. Điều đó có nghĩa là người phụ nữ mang thai sẽ sinh ra một bé trai, và cậu bé đó khi lớn lên sẽ rất có triển vọng.

Bà bầu mơ thấy ăn đậu phộng

Nằm mơ thấy ăn lạc là điềm báo sẽ có một vụ mùa bội thu. Nam giới mơ thấy ăn lạc, cho thấy sắp tới đi lại sẽ gặp khó khăn, nguy hiểm, phải cẩn thận mới được bình an; phụ nữ mang thai mơ thấy ăn đậu phộng, là điềm báo sẽ sinh con trai.

Bà bầu mơ thấy được cho đậu phộng
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy người khác cho mình đậu phộng là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Phụ nữ có thai mơ thấy người khác cho mình đậu phộng, có nghĩa là gửi “con”, tức là trong bụng có một nam nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *