Tháng Chín 26, 2023

Bà bầu mơ thấy ăn lê

Lê giòn và ngon, tượng trưng cho việc giúp đỡ người khác và đạt được danh tiếng tốt. Vì vậy, mơ thấy quả lê là bạn sẽ nổi tiếng và mạnh mẽ; nhưng mặt khác, mơ thấy quả lê cũng có thể là điềm báo của sự chia tay. Phụ nữ mang thai mơ thấy quả lê là điềm tốt, cho biết sẽ sinh con trai.

Bà bầu mơ thấy ăn lê

Nằm mơ thấy ăn lê là cơ thể cường tráng, khỏe mạnh; phụ nữ đã có gia đình mơ thấy ăn lê là sắp có thai, sinh quý tử; còn bệnh nhân mơ thấy ăn quả lê là điềm báo không lành. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn quả lê là điềm tốt, cho biết đứa trẻ trong bụng là con trai; nhưng đứa trẻ khi còn nhỏ dễ bị bệnh vặt và bị thương, càng phải cẩn thận, lớn lên sẽ trở thành người quyền quý, được kính trọng .

Bà bầu mơ thấy hái lê ăn

Nằm mơ thấy hái quả lê ăn là điềm tốt. Nữ chưa chồng mơ thấy mình hái lê trên cây lê là điềm báo sẽ lấy được người như ý; Ăn lê có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai.

Bà bầu mơ thấy ăn lê

Nằm mơ thấy ăn lê là điềm báo không lành. Nếu bạn mơ thấy mình đang phát lê cho mọi người, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị thua lỗ. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn quả lê thì nên cẩn thận hơn đối với sức khỏe và sự phát triển của thai nhi, cẩn thận hơn trong hành động hàng ngày và chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng khi mang thai.

Mơ thấy mua quả lê

Nằm mơ thấy mua lê là một giấc mơ tốt, cho biết bạn có thể được tăng lương hoặc tăng thu nhập. Thương nhân mơ thấy mua lê là công việc làm ăn sẽ phát đạt hơn; phụ nữ mang thai mơ thấy mua quả lê là điềm báo đứa trẻ lớn lên sẽ khỏe mạnh và đạt được thành tựu gì đó.

Bà bầu mơ thấy người khác cho mình quả lê
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy người khác cho mình quả lê là một giấc mơ tốt lành. Người tìm việc mơ thấy được người khác tặng quả lê, cho biết sẽ kiếm được việc vừa ý; phụ nữ mang thai mơ được người khác cho quả lê, là điềm báo sẽ sinh con trai, đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *