Tháng Chín 28, 2023

có thaiMột người phụ nữ mơ thấy ăn trứng

Trứng là đại phú quý, nằm mơ thấy trứng cho biết bạn sẽ giàu có. Thương nhân mơ thấy trứng, cho thấy việc làm ăn sẽ phát đạt, của cải tăng lên; phụ nữ mang thai mơ thấy trứng là điềm tốt sẽ sinh quý tử.

Bà bầu mơ thấy ăn trứng

Nằm mơ thấy ăn trứng là điềm báo tốt, cho thấy trong gia đình người nằm mơ sẽ có người sinh con trai. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn trứng, cho biết sẽ sinh con trai.

Bà bầu mơ thấy ăn trứng luộc

Nằm mơ thấy ăn trứng luộc là điềm tốt, cho thấy cuộc sống sẽ hạnh phúc. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn trứng luộc là điềm tốt sẽ sinh con trai.

Bà bầu mơ thấy ăn trứng muối

Nằm mơ thấy ăn trứng muối là điềm báo làm giàu. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn trứng muối là điềm báo thai nhi sẽ phát triển khỏe mạnh.

Bà bầu mơ thấy ăn nhiều trứng

Nằm mơ thấy một đống trứng có nghĩa là công việc kinh doanh đang phát đạt. Phụ nữ mang thai mơ thấy ăn nhiều trứng, cho biết đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh.

Bà bầu mơ thấy người khác ăn trứng
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy người khác ăn trứng cho biết mối quan hệ giữa các cá nhân của người nằm mơ sẽ được xử lý hài hòa. Phụ nữ mang thai mơ thấy người khác ăn trứng, cho biết sẽ có người thân hoặc bạn bè xung quanh mang thai và sinh con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *