Tháng Chín 21, 2023

Bà bầu mơ thấy cãi nhau với chồng

Nó cho thấy chồng tôi sắp tới có điều gì không vừa ý, và tôi cũng rất đức độ, bao dung và khiêm tốn với chồng. Tôi không muốn nói thẳng với chồng, nhưng sự bất mãn trong tiềm thức đang giấu kín trong lòng, thực ra tôi đã kìm nén cảm xúc trong lòng. Bạn nên nói chuyện với chồng nhiều hơn về những điều trong lòng mình, dù là làm nũng, trút giận một chút nhưng đừng quá đà sẽ giúp mở nút thắt trong lòng, khiến chồng bạn hài lòng. yêu bản thân mình hơn.

Bà bầu mơ thấy đánh nhau với chồng

Nó cho thấy rằng gần đây bạn có rất nhiều phàn nàn trong lòng mà không thể trút bỏ được, và là một người mẹ ở nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh rất gay gắt. Khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần.

Phụ nữ sau sinh mơ thấy cãi nhau với chồng

Nó cho thấy sắp tới bạn có áp lực trong lòng, đồng thời bạn cũng mắc một chút trầm cảm sau sinh. Có thể là do con còn quá nhỏ và quá ồn ào, và bạn chưa sẵn sàng chuyển ngay sang vai trò làm mẹ. Tôi sợ một mình chăm con sẽ rất mệt mỏi, lo lắng đột ngột tăng lên, áp lực từ gia đình cũng đột ngột tăng lên. Cần một khoảng thời gian nhất định để thích nghi với vai trò mới. Thực ra, trong lòng mỗi người mẹ luôn nghĩ đến việc con mình xinh đẹp như thế nào, mong sinh được một đứa con, một đứa con gái.

Bà bầu mơ thấy cãi vã với chồng
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nó cho thấy gần đây bạn không có cảm giác an toàn, hy vọng chồng có thể quan tâm và yêu thương mình nhiều hơn, nhưng trong cuộc sống thực, vợ chồng giao tiếp với nhau tương đối ít, đôi khi chồng bạn không hiểu hết ý của bạn. , và sự cống hiến cho bản thân chưa đạt đến tiêu chuẩn bên trong của bạn, nhưng tôi không chịu nói với chồng mình, nhưng tôi hy vọng rằng chồng tôi có thể tự khám phá ra điều đó. Đôi khi người mơ mộng cảm thấy rằng những gì chồng làm sau khi kết hôn không gây rắc rối cho mình khi yêu say đắm. Những người giỏi hướng dẫn và thông minh thường làm tốt hơn trong giao tiếp và hướng dẫn. Đôi khi không phải do chồng không yêu mình mà do anh ấy chưa biết cách yêu mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *