Tháng Chín 28, 2023

ảnh trong mơ

Dù là phong cảnh hay chân dung, khi bạn lấy ảnh ra xem, sẽ luôn có một dòng ký ức ngầm từ từ chảy trong lòng. Điều mà những bức ảnh mang lại cho chúng ta, ngoài việc biết trông bạn không giống Châu Nhuận Phát (hay Chương Tử Di!), còn là qua cỏ cây trong ảnh, chúng còn ghi lại một cách tinh tế những ký ức của quá khứ.

Vì vậy, những bức ảnh xuất hiện trong cuốn sách thường ngụ ý về quá khứ: những kỷ lục cảm xúc có thể dễ chịu hoặc sâu sắc. Người trong bức ảnh là ai? Đương nhiên, nó sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những gợi ý trong lòng: có những bức ảnh chụp bạn gái của bạn từ nhiều năm trước, có thể khiến bạn nhớ lại điều gì đó từ trải nghiệm tình dục trước đây; Ngoài ra, phông nền của bức ảnh thường rất đáng được chú ý, ví dụ, đó rõ ràng là ảnh cưới của bạn và chồng. , nhưng bối cảnh là khuôn viên một trường tiểu học, nên có lẽ bạn có thể suy nghĩ, phải chăng vì một số tình cảm trong cuộc sống vợ chồng luôn khiến bạn cảm thấy mình như học sinh tiểu học?

Ảnh, giống như gương, cũng có chức năng nhận biết bản thân, vì vậy khi bạn mơ thấy ảnh, điều đó có thể ám chỉ cái nhìn chân thực của bạn về bản thân hoặc tình huống. Nằm mơ thấy mình xuất hiện trong ảnh như một chú hề, có thể bạn cảm thấy mình luôn giống như hóa thân của Chu Chí, còn mơ thấy trong ảnh mình không có miệng, có lẽ bạn đang có điều gì muốn nói?

Những gì xuất hiện trong ảnh có thể chỉ là khung cảnh xa lạ, vì vậy hãy chú ý, ai đang xem những bức ảnh phong cảnh này với bạn? Điều đó có thể ám chỉ tấm lòng mỏng manh của bạn dành cho cô ấy, bờ biển với bầu trời trong xanh và con hẻm với gió nghiêng và mưa phùn, tự nhiên thể hiện một cảnh quan nội tâm hoàn toàn khác.

Nằm mơ thấy mình đang xem ảnh của chính mình nghĩa là bạn cần xem lại cuộc sống gần đây của mình để tránh mâu thuẫn với người khác. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy ảnh của người khác, nếu người đó là người thân của bạn, điều đó cho thấy bạn sẽ có mối quan hệ gay gắt với người kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *