Tháng Tư 24, 2024

mơ thấy làm ruộng

Nằm mơ thấy làm ruộng là điềm tốt bạn sẽ làm giàu.

Thương nhân mơ thấy làm ruộng là điềm lành, có thể phát tài.

Nằm mơ thấy bố làm ruộng có nghĩa là gia đình bạn sẽ mạnh khỏe, cuộc sống an nhàn.

Công tước Chu ban đầu giải thích những giấc mơ:

Thấy ruộng nhàn rỗi, Chúa gặp khó khăn. “Chu Công giải mộng”

Thấy người nông dân, vị trí của lương đến. “Chu Công giải mộng”

Xem cánh đồng mùa màng, Chúa giàu có. “Chu Công giải mộng”

Người nông dân ở ngoài đồng, và Chúa kiếm tiền. “Chu Công giải mộng”

Người phụ nữ muốn đất đai, và chủ nhân Jibo “Giải thích giấc mơ của Công tước Chu”

Làm nông là hào phóng và có lương. “Chu Công giải mộng”

Ruộng nhàn rỗi trồng trọt là chuyện đầu lưỡi. “Chu Công giải mộng”

Nằm mơ thấy cày ruộng là điềm giàu sang. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Mơ thấy dạy dân làm ruộng nghĩa là giàu có. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy cỏ mọc trên đồng là điềm báo giàu có. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Mơ thấy Yitian, có hạnh phúc trong đám mây. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy làm ruộng có nghĩa là làm giàu. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy người dân làm ruộng. Giới văn nhân đã mơ về điều này, và Chúa Youlu đã đi từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Nó cũng tốt cho những người còn lại mơ ước. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Cánh đồng mơ khô hạn. Đây là dấu hiệu nhìn lên mây và mưa. Những người nông dân mơ thấy Chúa sẽ cho một vụ mùa bội thu trong năm tới. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy lũ lụt trên cánh đồng Trong mộng Xuân Thu, vạn vật tự đến không cần cầu, ắt là điềm lành thuận buồm xuôi gió. Những giấc mơ mùa đông và mùa hè không tốt. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mơ thấy uống rượu bên cánh đồng. Có mưa trong ngày của Chúa, reo vui mừng. Giấc mơ về một gia đình giàu có nghĩa là con mương bị chặn; giấc mơ của những người bình thường có nghĩa là mặt trời và mặt trăng sẽ khóc trong năm tới. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mơ thấy mình làm ruộng. Người thường mộng thấy chúa có điềm du hành, chúa có đồ ăn thức uống dư dật, vợ lẽ đang mang thai, tài sản trong nhà đủ đầy; giấc mơ của thương nhân cho thấy Chúa sẽ nhận được tiền và liên lạc với người thân và bạn bè. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mơ thấy bán ruộng. Chúa ơi, mọi thứ thật tồi tệ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy mở ruộng trên đất bằng. Vận may chính là thịnh vượng, công việc kinh doanh của gia đình ngày càng phát đạt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy làm ruộng trên núi. Năm chính là hạn hán và mất mùa. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy người làm ruộng là điềm may mắn. Văn nhân mơ thấy điều này, nghĩa là sắp được thăng chức, là điềm lành. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy mình đang cày ruộng với tuyết dày. Ruộng chính dồi dào lúa chín, thu hoạch bội thu. Mơ thấy mùa xuân đang cày là điềm xui xẻo, chiêm bao là thu hoạch khi thu đầy. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy cày ruộng gặp mưa. Quý tộc mơ thấy điều này, và có một chuyến đi đến huyện Châu Châu với chữ Lôi; “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy làm ruộng bên bờ biển. Người bình thường mơ thấy điều khốc liệt này, và học giả mơ thấy Tết Trung thu. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Lũ trên cánh đồng mơ về. Nếu nằm mơ thấy mùa xuân và mùa thu, mọi việc đều tự túc; nếu nằm mơ thấy mùa hạ và mùa đông là không tốt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Cày ruộng trong giấc mơ mưa, là điềm lành. Giấc mơ này là điềm báo đại cát đại lợi, trời ban phúc lộc, bạn không cầu mà cũng được. Về công danh, danh lợi giúp đỡ lẫn nhau, người bệnh gặp danh y. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy làm ruộng là hào phóng, sung túc. Năm Chúa giàu sang thịnh vượng, thiên hạ mừng Kiến Ninh, chức vị chuyển sang lương bổng, sự nghiệp phát đạt, thịnh vượng, cát tường. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy mình cày ruộng là điềm may mắn. Giấc mơ về du lịch có nghĩa là bạn sẽ phát tài trong kinh doanh, bạn sẽ có rượu và đồ ăn khi giao tiếp với người thân và bạn bè. Người thường mơ thấy người vợ này đang mang thai, gia đình làm ăn phát đạt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *