Tháng Chín 27, 2023

Gia đình may mắn có ý nghĩa gì? Nói một cách đơn giản, vận khí của gia đình là vận may của gia đình, bao gồm các năng lực toàn diện như sức mạnh kinh tế, sức ảnh hưởng văn hóa, sức mạnh chính trị và khả năng sinh sản của con người. Nếu vận khí trong nhà của một người sa sút, nhất định sẽ nói vận khí của gia đình người đó không tốt, ngược lại, điều này có nghĩa là vận khí của người đó đang thịnh vượng. Chen Peng Jiemeng đã nói về phần may mắn của gia đình trong dự đoán giấc mơ trong một số dịp công khai. Chẳng hạn mơ thấy tường nứt, tường sập, nền sụt lún, phòng khách có nước, mưa dột trong nhà, quạ vào nhà thì hay gặp ác mộng, thường mơ thấy người yêu lừa dối,… Giấc mơ cho biết gia đình gặp nhiều may mắn. chắc chắn sẽ suy giảm. Vì có những giấc mơ cho thấy gia đình không may mắn nên cũng có những giấc mơ cho thấy gia đình sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

1. Nằm mơ được người đứng đầu triều đại công nhận, khen ngợi và đến thăm.

Loại giấc mơ này có nghĩa là vận may trong sự nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể. May mắn trong sự nghiệp là huyết mạch kinh tế của một gia đình, và sự may mắn trong sự nghiệp và sự may mắn của sự giàu có thường gắn liền với nhau. Do đó, những giấc mơ này trước tiên xác nhận sự cải thiện về may mắn của cải, sau đó là sự cải thiện về vận may của gia đình. Nằm mơ thấy lãnh đạo hiện tại là anh em với nhau, hoặc hướng dẫn họ làm việc, hoặc phàn nàn với họ, hoặc mơ thấy lãnh đạo cũ hoặc quan lớn, đều là điềm báo sa sút.

2. Nằm mơ thấy trước cửa có một cái ao lớn.

Điều này mang ý nghĩa may mắn rộng rãi trong phong thủy. Một cái ao vuông là tốt nhất, tiếp theo là một cái ao tròn. Tiếp theo không thường xuyên. Có người mơ thấy trước cửa nhà có lũ lụt, xuất hiện dòng sông. Nếu đi từ trái sang phải thì vận khí của gia đình thịnh vượng, ngược lại thì sa sút. Ao phải có nước. Nước bùn được trộn lẫn với một phần của cải và máu của cải. Nước sạch là của cải.

3. Nằm mơ thấy rắn, chồn, cáo, cóc vào nhà (không phải phòng ngủ) và không tấn công bạn.

Những giấc mơ này rất bí ẩn, và thực sự chứa đựng một số biểu tượng bí ẩn trong văn hóa cổ đại Trung Quốc. Trong phong tục dân gian, rắn được cho là rắn giữ nhà và rắn, trăn, chồn và cáo là tứ bất tử trong gia đình của người dân vùng Đông Bắc. Họ thực sự đang bảo vệ gia đình và giúp đỡ mọi người. Đó cũng là một thực tế trong dân gian rằng họ đã thực hành với sự trợ giúp của pháo hoa trên thế giới. Con cóc thường tượng trưng cho con cóc vàng trong các yếu tố giấc mơ, và nó cũng là một dấu hiệu của sự thịnh vượng. Nếu tất cả những điều này chạy ra trong giấc mơ, nó rất khốc liệt. Sự xuất hiện của những thứ này trong phòng ngủ chỉ ra nhiều cảm xúc hơn.

4. Nằm mơ thấy sửa cửa, lau cửa, thu dọn bài vị.

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình chỉnh tề bề ngoài, thành kính với tổ tiên, nhất định phải có phúc lành.

5. Cứu mạng người hoặc động vật trong giấc mơ.

Cứu một mạng người còn hơn xây tháp bảy tầng, dù là trong mơ. Cứu mạng nói ở đây là nói đến khi người kia trong mộng nhờ mình giúp đỡ, hoặc khi gặp nhau trong mơ, mình cảm thấy thương hại người kia mà cứu mạng người đó mà không chút ích kỷ. Những dự đoán về giấc mơ do được cứu sống trong giấc mơ cũng được chia thành các loại. Cứu mạng là lớn nhất, tiếp theo là thú, sau đó là chim, và sau đó là sinh vật dưới nước. Lái xe hoặc điều khiển nhiều con thú thần thoại trong giấc mơ có thể mang lại may mắn cho gia đình, nhưng những người có thể cứu những con thú thần thoại trong giấc mơ thì không được tính.

6. Người thân trong gia đình sẽ xuất hiện trong giấc mơ hạnh phúc và cùng nhau chia sẻ.

Loại giấc mơ này có nghĩa đây là một gia đình tích cực. Tất nhiên, kết quả của giấc mơ là cả gia đình sẽ cùng nhau làm việc chăm chỉ, và sau đó tài sản của gia đình sẽ ngày càng tốt hơn. Những giấc mơ dễ chịu này đề cập đến các phần của cuộc sống hàng ngày, hoặc những chuyến phiêu lưu du lịch, hoặc lao động không mệt mỏi.

Chúng ta nói rằng gia đình may mắn chỉ khi hầu hết mọi người trong một gia đình đều có thể tận hưởng thành quả của gia đình. Quan trọng hơn, người gánh vác gia đình thường là người phụ nữ của gia đình. Họ là những người giữ tiền. Chỉ có sự may mắn của cô ấy mới làm cho gia đình hạnh phúc. Vì vậy, nhìn bề ngoài, chính người kiếm tiền mới quyết định vận may của gia đình, nhưng thực tế không phải vậy. Trên thực tế, chính những người tiết kiệm tiền mới đại diện cho sự may mắn của gia đình, bởi vì họ là những người sinh sản, và họ là những người bảo vệ quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *