Tháng Tư 24, 2024

giấc mơ hy sinh

Nằm mơ thấy tế lễ, nghi lễ hay nghi lễ Pháp, võ đường… đều cho biết bạn sẽ gặp may mắn, tài lộc, tiền bạc và sự nghiệp có triển vọng.

Tuy nhiên, nếu nam giới nằm mơ thấy mình tham gia tế lễ hoặc tế lễ nhưng không thờ cúng Thần linh thì có thể sẽ xảy ra cãi vã với vợ hoặc bạn bè, lâu dần mâu thuẫn ngày càng lớn, đôi bên đều chịu thiệt và khó giải quyết. Nó.

Nằm mơ thấy các nghi lễ như cầu mưa, cầu mùa màng bội thu có thể ám chỉ rằng người nằm mơ mong được tái sinh về mặt tâm linh và thoát khỏi những chuyện không tốt trong quá khứ; hoặc trong tiềm thức hy vọng rằng anh ta hoặc đối tác của mình có thể thụ thai và sinh con.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Thờ cúng Thần đạo là tốt lành. “Chu Công giải mộng”

Nằm mơ thấy có người thân ở nhà là điềm may mắn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy người hy sinh, đại phú đại quý, là điềm lành. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Ước mơ hy sinh. Nằm mơ thấy ông bà tổ tiên thực chất là lòng hiếu thảo của người con, còn nằm mơ thấy họ hàng làng xóm là có việc lớn đối với người và bạn bè. Những giấc mơ được chia sẻ bởi những người khác và bạn nên trải nghiệm chúng sau lưng mình. Nghi thức từ chức và hy sinh trong mơ sẽ được nhìn thấy trước mặt mọi người. Giết mổ động vật và tổ chức tiệc rượu, và xem chi tiết những người họ thích; đốt lụa đốt hương mà xem họ gọi là ai. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trong giấc mơ thấy hành lễ, tụng kinh sám hối. Nếu nhà giàu mơ thấy giấc mơ này, Chúa sẽ bố thí; nếu dạy con mơ giấc mơ này, Chúa sẽ hóa họa thành phúc; nếu bạn mơ thấy giấc mơ này khi về già, Chúa sẽ kéo dài tuổi thọ của bạn; Nếu bạn có giấc mơ này, bạn nên chào và quỳ lạy một cách kính trọng khi nhìn thấy điều này trong tương lai. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Giấc mơ tôn thờ, Ji. Mơ thấy chúa được thần linh phù hộ. Sau lễ tế mộng, đốt lụa là, thân thể lõa lồ, chúa bị đuổi đi vì tội nghịch. Nằm mơ thấy mình trần đốt lụa, Chúa có chút tiếc nuối. Lễ hội trong mơ tràn ngập âm nhạc nhưng không khỏa thân, hay zaju của nhiều công nhân nhưng không tự tồn tại, tất cả đều có mở đầu và kết thúc. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *