Tháng Mười Hai 3, 2023

bữa tiệc trong mơ

Nằm mơ thấy yến tiệc là điềm báo tốt, bạn bè sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Nằm mơ thấy bạn đi cùng nhiều vị khách ăn mặc sang trọng, dùng bữa trên những bình bằng vàng bạc đắt tiền, nếm thử rượu lâu năm được mua với giá ngất ngưởng, điềm báo rằng bạn sẽ thu được khối tài sản kếch xù nhờ bất kỳ kế hoạch hoặc công việc nào và bạn sẽ có được tình bạn hạnh phúc!

Nằm mơ thấy một bữa tiệc cho thấy một khoảnh khắc hạnh phúc đang đến.

Nếu trong giấc mơ thấy yến tiệc hỗn loạn, có nghĩa là sơ suất hoặc bệnh tật sẽ dẫn đến cãi vã, không vui.

Nằm mơ thấy mình đến dự tiệc muộn ngụ ý rằng nhiều người xung quanh sẽ chỉ trích hành vi nhất định của bạn.

Nằm mơ thấy say rượu bất hòa. Một khuôn mặt kỳ lạ, kỳ cục hoặc một chiếc bàn trống cho thấy sự hiểu lầm hoặc thất vọng nặng nề.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Mời khách, gia đình sắp tan nát. “Chu Công giải mộng”

Tiệc vợ chồng, Chúa sẽ từ biệt. “Chu Công giải mộng”

Quý nhân bày tiệc, bệnh chính là “Chu công tử giải mộng”

Mơ về một bữa tiệc cho thấy ai đó đang lên kế hoạch. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Thảo đàm tiệc vườn mộng. Lợi nhuận lớn của giấc mơ của văn nhân. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy đi lễ tiên. Nếu là nữ giới mơ thấy, chủ nhân sẽ có đại cát tường; nếu bệnh nhân mơ thấy nó, Chúa sẽ gặp tai họa. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Cung điện Menggri tổ chức một bữa tiệc, đó là điềm lành, quan chức chính được ban phước, và các thư ký có vinh dự của lương thực. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Bữa tiệc trong mơ. Hươu Meng Ming dự tiệc trong khu rừng tươi tốt và Di Enrong. Nằm mơ thấy chim bay trong Yaochi của Thái hậu, tuổi thọ kéo dài là điềm lành cho con người. Nằm mơ thấy tiên tử uống rượu, mưa gió là điềm dữ. Mơ thấy cây keo của gái mại dâm, ốm yếu và líu lưỡi. Nằm mơ thấy kẻ thù chúc rượu, nghĩ đến chuyện hòa thuận. Hầu tước Mạnh cùng nhau uống rượu, thể hiện danh dự và địa vị của mình. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Bữa tiệc mộng du. Mộng du trong mộng yến hội sân khấu, ngồi ở trên, cao sang xa xỉ; ngồi trên lưng, Xiaoji. Nếu không phải là người nộp đơn, sẽ có lễ kỷ niệm ở cổng chính, vinh dự và lợi nhuận sẽ tăng gấp đôi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *