Tháng Chín 23, 2023

mơ thấy dây thừng

Theo quan niệm giải mộng truyền thống của Trung Quốc, nằm mơ thấy dây thừng tượng trưng cho sự trường thọ. Nếu sợi dây dày nghĩa là cuộc sống sung túc thoải mái, sức sống mãnh liệt.

Nằm mơ thấy mình đang buộc một sợi dây cho thấy bạn sẽ đạt được thành công nhờ sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

Mơ thấy mình cởi dây cho thấy hôn nhân hoặc tình yêu có thể gặp rắc rối.

Mơ thấy đứt dây ám chỉ bạn đang muốn thoát khỏi một mối quan hệ mà mình không ưng ý.

Nằm mơ thấy sợi dây thừng quấn quanh cổ mình là điềm báo sinh khí của người nằm mơ đang bị trói buộc.

Nằm mơ thấy dây thừng dài mảnh là điềm báo bạn sẽ đi xa.

Nằm mơ thấy mình bị trói bằng dây thừng là điềm lành và cho thấy tuổi thọ. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị trói bằng dây thừng thì hãy cẩn thận, điềm báo bạn sẽ bị kiện cáo liên lụy, thậm chí bị sai khiến. Đối với phụ nữ nếu có giấc mơ như vậy, điều đó cho thấy chồng của cô ấy đang tiến triển tốt và sẽ được thăng chức.

Nằm mơ thấy bò, ngựa bị trói bằng dây thừng là điềm báo bạn sẽ bị mất tự do, nên cẩn thận.

Nằm mơ thấy mình leo dây vào nhà là điềm báo bạn sẽ được thăng chức, địa vị xã hội sẽ tăng lên.

Nam giới mơ thấy mình đang đan hoặc vò dây thừng, ám chỉ sẽ nghèo khó, túng quẫn. Nữ giới nếu có giấc mơ như vậy thì phải cẩn thận kẻo vướng vào kiện tụng, điều này cho thấy sẽ có tai họa trong ngục tù. Những người mất tự do có giấc mơ như vậy, điều này cho thấy cuộc sống của họ sẽ được cải thiện và họ sẽ được người khác quan tâm. Nông dân mơ thấy giấc mơ như vậy nên đề phòng hạn hán, sản lượng giảm sút.

Nam giới mơ thấy dây thừng dài, tượng trưng cho sự trường thọ.

Nữ giới mơ thấy dây thừng, ngụ ý vợ chồng sẽ cùng nhau già yếu, sinh tử nương tựa lẫn nhau. Nếu bạn mơ thấy mình cùng chồng nắm giữ một sợi dây thừng, điều đó có nghĩa là hôn nhân bền chặt, cùng nhau cố gắng hưởng thụ cuộc sống.

Nhưng nếu nam thanh niên sắp kết hôn mơ thấy sợi dây thừng, điều đó ám chỉ rằng bạn đang lo sợ về sự trói buộc trong cuộc sống hôn nhân sau này. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Người theo đuổi tự do trong lòng mơ thấy dây thừng, cũng tượng trưng cho gông cùm, ngụ ý sắp tới sẽ không thể thoát khỏi xiềng xích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *