Tháng Chín 26, 2023

dòng giấc mơ

Những dòng trong giấc mơ thường đại diện cho những giới hạn hoặc tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó cũng có thể thể hiện một kết nối vô hình giữa hai điều. Việc xếp hàng trong giấc mơ ngụ ý rằng đằng sau nó có những thứ thu hút những người này, và giấc mơ thấy mình đang xếp hàng cũng thể hiện ý nghĩa này.

Những hạn chế khác nhau xung quanh con người, đó là “ranh giới vô hình”; sẽ được thể hiện dưới dạng những đường nét rõ ràng trong giấc mơ. Nếu bạn mơ thấy mình nhảy qua vạch, điều đó có nghĩa là bạn có đủ dũng khí để đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau. Một số loại đồ vật được xếp thành hàng trong giấc mơ có thể gợi ý rằng người nằm mơ có thể nhận được một số cơ hội ở một số khía cạnh.

Những dòng trong giấc mơ thường đại diện cho những ý nghĩa rất quan trọng. Đường thẳng trong giấc mơ có thể tượng trưng cho thời gian hoặc khả năng tiến hoặc lùi của người mơ. Các đường ngang tượng trưng cho trái đất và vạn vật hoặc thể hiện thái độ tiêu cực của ai đó, trong khi các đường thẳng đứng có thể tượng trưng cho thế giới tâm linh của một người hoặc thể hiện trục đối xứng của vũ trụ. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *