Tháng Chín 28, 2023

mơ thấy kền kền

Nằm mơ thấy kền kền bay lượn trên bầu trời thường là điềm báo chết chóc. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang vui vẻ chờ đợi một kết quả nào đó, hoặc một sự nghiệp nào đó sắp kết thúc, nhưng bạn mong đợi được hưởng lợi từ nó. Kền kền ăn thịt người chết và hấp thụ sinh lực của người chết, vì vậy nó cũng tượng trưng cho sức mạnh tái sinh.

Nằm mơ thấy một con kền kền đang rình mồi ở đâu đó, cho thấy rằng đối thủ hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn đang chờ bạn phạm sai lầm.

Nằm mơ thấy kền kền đứng trên đường sắt là điềm báo tai nạn hoặc tổn thất sẽ ập đến bất ngờ.

Nhìn thấy nhiều con kền kền trong giấc mơ của bạn thường chỉ ra rằng bạn sẽ bị quấy rầy bởi những tin đồn thất thiệt hoặc những vụ bê bối phi thường.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi về phía một con kền kền, nó sẽ bay đi ngay lập tức, điều này có nghĩa là bạn sẽ giải quyết được mâu thuẫn giữa bạn bè. Nếu bạn không giải quyết những khác biệt như vậy kịp thời, nó sẽ rất bất lợi cho bạn.

Nếu bạn giết một con kền kền trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn và vượt qua những trở ngại. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy kền kền kêu, điềm báo những bê bối cũ sẽ bị bại lộ khiến bạn bị tổn thương vì chính bạn đã châm ngòi nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *