Tháng Chín 29, 2023

mơ thấy con quạ lớn

Đối với một thiếu nữ mơ thấy một con quạ, điềm báo rằng người yêu của cô ấy sẽ phản bội cô ấy.

Nằm mơ thấy một con quạ lớn cho thấy sự xui xẻo và hoàn cảnh không thuận lợi.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Nếu con quạ ở trên đầu, đó là sự kiện đáng ngại chính. “Chu Công giải mộng”

Quạ ăn châu chấu, Youzhu. “Chu Công giải mộng”

Bắt quạ và giành chiến thắng trong trận chiến. “Chu Công giải mộng”

Những người nhìn thấy quạ sẽ bị mất tiền. “Chu Công giải mộng”

Nằm mơ thấy quạ cổ trắng. Người nghèo sẽ trở nên giàu có, và người khốn khổ sẽ trở nên trắng tay. Phụ nữ mang thai mơ thấy điều đó, và Chúa sẽ sinh ra những đứa con trai hiếu thảo. Bệnh nhân là một điềm xấu. Những người mặc áo tang là một dấu hiệu tốt cho Chúa. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mộng thân biến thành quạ, việc gì cũng thành tựu. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy quạ mổ ruột. Cha mẹ nằm mơ sẽ đau khổ, con cháu hối hận, vợ con cãi vã, hàng xóm thưa kiện. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Quạ bay trong khói mơ. Chúa đầy tai họa, và hình ảnh đàm tiếu. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy ăn thịt quạ, là điềm lành. Tai họa tiêu trừ, tật bệnh hóa giải, quan án giải quyết, đúng sai hòa giải, điềm gở tiêu tan, không xâm nhập. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Meng Ciwu phản hồi, chúc may mắn. Ciwu cũng là một con chim hiếu thảo, được mẹ nó nuôi dưỡng khi nó già yếu. Đối với những người mơ ước điều này, Chúa có một người con nhân từ và hiếu thảo, người sẽ hết mình hỗ trợ; một người con gái đức hạnh sẽ trở lại với Ning với tất cả phép lịch sự. Người già an toàn, và người trẻ nhẹ nhàng. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Mơ thấy con quạ cầm vật đến trước tòa án. Giấc mơ này là điềm nhiều hơn là tốt. Con quạ là một loài chim khác, nếu nó cầm vật gì trước cửa đình thì chắc chắn sẽ mang đến tai họa cho gia đình, vì vậy có thể dùng nó để dự báo. Ngậm trong miệng lấy gì thì chiếm lấy, điều thiện ắt gặp điều lành, điều ác ắt gặp điều ác. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *