Tháng Chín 26, 2023

mảnh vỡ giấc mơ

Những mảnh vỡ trong giấc mơ có thể đại diện cho sự kích thích nhẹ. Nó phá vỡ sự phòng thủ của người mơ mộng và làm anh ta khó chịu. Những mảnh vỡ tượng trưng cho những từ đau buồn hoặc hình ảnh khủng khiếp gợi lên cảm giác tiêu cực.

Những mảnh vỡ trong giấc mơ ngụ ý rằng người mơ rất ủng hộ một vấn đề đi ngược lại ý kiến ​​​​của mọi người. Nếu anh ta mơ thấy mình làm vỡ một đồ vật, anh ta thấy rằng anh ta được cấu tạo bởi vô số bộ phận tính cách, và những bộ phận này tập hợp lại với nhau thành một tổng thể.

Chỉ khi người mơ nhận thức và loại bỏ cảm giác bị cô lập, đôi khi là một kiểu chia rẽ nội tâm, anh ta mới cảm thấy mình thực sự thuộc về một nhóm những người cùng chí hướng.

Nằm mơ thấy những mảnh vỡ tượng trưng cho tình bạn, sự may mắn và bình an.

Nằm mơ thấy mảnh kim loại cho thấy tình bạn có thể tan vỡ.

Nằm mơ thấy những mảnh giấy báo hiệu sắp có tin vui.

Nằm mơ thấy mảnh gốm sứ hoặc thủy tinh là điềm báo bạn sẽ được bình an quanh năm.

Nằm mơ thấy những mảnh đá vụn cho thấy những người xung quanh sẽ chân thành giúp đỡ bạn.

Nằm mơ thấy mảnh vụn cắm vào cơ và dính vào cơ bắp của bạn, điềm báo bạn sẽ bị người nhà hoặc đối thủ ghen ghét nhiều khó chịu. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy chân mình bị một mảnh dằm đâm vào khi đang đi du lịch, điềm báo rằng bạn sẽ sớm có người khác đến thăm, hoặc sau này họ sẽ đến thăm bạn, nhưng sẽ rất khó chịu. Nhiều điều đã xảy ra với bạn bởi vì bạn đã bỏ bê chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *