Tháng Chín 23, 2023

giấc mơ chăn

Chiếc chăn trong giấc mơ tượng trưng cho một cuộc sống sung túc, thu nhập tiền bạc ổn định, v.v.

Nằm mơ thấy mình đang ngủ trong chăn hoặc đắp chăn lên người có cảm giác ấm áp dễ chịu, điều này cho thấy bạn đang có cuộc sống sung túc, tình cảm vui vẻ, thu nhập ổn định.

Nằm mơ thấy mình đang ngồi trong chăn cho biết bạn sẽ thành công trong học tập, sự nghiệp suôn sẻ, đạt được thành tích xuất sắc, giàu có hoặc nổi tiếng. Ghen tỵ.

Nam giới mơ thấy mình đắp chăn cũ nát nghĩa là sẽ mất đi cuộc sống sung túc. Một mặt, đề phòng tổn thất tài sản do bị bạn bè quen biết lừa gạt. Mặt khác, hãy chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của vợ bạn trong thời gian sắp tới. Có thể vợ bạn sẽ bị ốm hoặc thậm chí chết. Nếu có điều kiện mong bạn đi khám bệnh sớm.

Nữ giới mơ thấy mình được đắp một tấm chăn cũ nát, điềm báo sẽ xảy ra tai nạn, bạn đời có thể qua đời. Tốt nhất là nhắc nhở anh ấy cẩn thận trong thời gian sắp tới.

Nhân viên mơ thấy chăn ở Tây An bị mất trộm hoặc không tìm được, cho thấy trong công việc sẽ gặp trở ngại, thậm chí có thể bị mất việc, tổn hại đến thanh danh.

Người lính nằm mơ thấy chăn của mình bị mất cắp hoặc bị thất lạc là điềm báo anh ta sẽ sớm phải nghỉ việc, nếu không sẽ bị hủy hoại danh tiếng.

Nằm mơ thấy mình mua chăn hoặc nhận được một chiếc chăn mới nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những khoản đầu tư gần đây, có thể sẽ có những cơ hội tốt mới.

Nếu tình hình tài chính của bạn không tốt, giấc mơ như vậy cho thấy tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện.

Nam giới chưa kết hôn mơ thấy mình mua chăn là điềm báo sau này sẽ kết hôn và vợ sẽ quản lý tốt gia đình trong tương lai.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Phủ một tấm chăn, Chúa là tốt lành. “Chu Công giải mộng”

Mua chăn, Chúa mới cưới. “Chu Công giải mộng”

Đắp tấm chăn cũ, Chúa góa bụa. “Chu Công giải mộng” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Mơ thấy chăn nỉ, chăn nhung, chăn hoa, chăn chỉ, chăn len là điềm may mắn. Mơ thấy được thần và người ban cho chăn, thần sẽ được phú quý, bình an. Trong phòng trưng bày tấm thảm trong giấc mơ, Chúa có một bữa tiệc để ăn mừng. Người nông dân mơ thấy chăn có nghĩa là Chúa sẽ có những sự kiện hạnh phúc; nhà giàu sang quyền quý sẽ có giấc mơ này, chúa sẽ mở tiệc; ẩn sĩ sẽ có giấc mơ này, và Chúa sẽ có những vị khách quý; Mơ thấy chúa sẽ lấy vợ; Nếu cô gái ở giữa nhà có giấc mơ này, chúa sẽ gặp được một người xứng đôi vừa lứa. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *