Tháng Mười Hai 4, 2023

giấc mơ mua sắm

Nằm mơ thấy mua thứ này thứ kia ở bách hóa, tuy không đáng kể nhưng có thể có chuyện vui nho nhỏ; chẳng hạn như một lá thư của một người bạn lâu ngày không gặp, hay cha bạn tạm thời cho bạn tiền tiêu vặt, v.v., bạn có thể trải qua một ngày vui vẻ.

Nằm mơ thấy đi mua sắm ở cửa hàng thời trang là điềm báo về tình duyên; mặc dù bạn và người yêu đang rất hạnh phúc nhưng trái tim bạn lại bị thu hút bởi một người khác phái khác.

Nằm mơ thấy đi mua sắm ở cửa hàng thủ công mỹ nghệ là điềm tốt với người khác giới; trong vòng hai tháng, bạn sẽ có thể đến gần với người khác giới lý tưởng.

Nằm mơ thấy đi mua sắm ở cửa hàng giày dép, vận may về tiền bạc sẽ giảm xuống; cho một người bạn mượn tiền, nhưng đối phương lại quên sạch, và anh ta rất xấu hổ khi đề cập đến đối phương, vì vậy anh ta phải thừa nhận rằng mình thật xui xẻo.

Nằm mơ thấy mình đang tìm nhiều loại sách khác nhau trong hiệu sách, sức khỏe của bạn sẽ sa sút; bạn sẽ bị ám ảnh bởi sự mệt mỏi không rõ nguyên nhân, và bạn sẽ không thể vực dậy tinh thần khi làm bất cứ việc gì. Tại thời điểm này, tốt nhất là đi đến nơi hoang dã để tập thể dục.

Nằm mơ thấy đi siêu thị mua đồ ăn, quan hệ giữa người với người sẽ được cải thiện; đặc biệt là sự liên lạc giữa những người bạn sẽ thân thiết hơn, những chuyến thăm nhau vào những ngày lễ, những chuyến đi chơi với bạn bè có thể trở nên thường xuyên hơn. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *