Tháng Chín 29, 2023

ngủ trong mơ

Nằm mơ thấy mình đang ngủ có thể nhắc nhở bạn rằng tai họa sẽ âm thầm ập đến khi bạn không đề phòng và bạn phải chuẩn bị trước.

Vợ mới cưới nằm mơ thấy mình đang ngủ, điềm báo sau này sẽ sinh con gái.

Nữ giới mơ thấy mình đang ngủ nhắc nhở bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ, kẻo bị lừa gạt bởi những người đàn ông kém cỏi.

Nằm mơ thấy kẻ thù đang ngủ hoặc ngáy như sấm là điềm báo bạn có thể đánh bại kẻ thù và giành được thắng lợi lớn.

Nằm mơ thấy vợ mình đang ngủ là điềm báo vợ chồng yêu thương, hòa thuận, cùng nhau già đi.

Nằm mơ thấy người khác đang ngủ thường có nghĩa là mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và bạn cảm thấy thoải mái và may mắn. Nhưng nếu bạn mơ thấy người khác đang ngủ và bạn không thể đánh thức họ, điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy lo lắng về việc giao tiếp với người khác.

Nằm mơ thấy mình đang ngủ trên chiếc giường mới dọn sạch sẽ, điềm báo sẽ có người thân ủng hộ, khiến bạn cảm thấy bình yên.

Nằm mơ thấy ngủ ở một nơi xa lạ, xa lạ tượng trưng cho bệnh tật và thất hứa.

Nằm mơ thấy mình đang ngủ với một đứa trẻ, tượng trưng cho hạnh phúc gia đình và tình yêu quay trở lại.

Nằm mơ thấy ngủ với ai đó hoặc điều gì đó khiến bạn ghê tởm cho thấy rằng sau khi có người yêu, bạn sẽ dần mất đi tình cảm với cô ấy, nhưng cô ấy vẫn yêu bạn, và bạn sẽ bị hành hạ vì hành vi dâm đãng của mình.

Nằm mơ thấy giấc ngủ của mình bị quấy rầy là một điều tốt, cho thấy mọi việc sẽ xoay chuyển, khó khăn sẽ qua đi và bạn sẽ bắt đầu chuyển biến theo hướng tốt hơn. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Người bệnh mơ thấy giấc ngủ của mình bị quấy rầy là điềm lành, cho biết sẽ khỏi bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *