Tháng Chín 28, 2023

Mơ thấy giết người. Nằm mơ thấy người khác chém giết nhau, gia chủ sẽ gửi điều gì đến cho bạn, chúc bạn may mắn; thấy người khác chém giết nhau, chủ tranh tài. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy giết người thường xuất hiện trong giấc mơ của những chàng trai trẻ. Điều này có thể liên quan đến những hình ảnh mà họ đã nhìn thấy gần đây, và đôi khi những giấc mơ có vẻ đặc biệt thực tế.

Nằm mơ thấy mình giết người không có sức phản kháng là điềm báo cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn; nếu bạn giết một người có sức phản kháng, điều đó có nghĩa là vị trí của bạn sẽ được thăng tiến từng bước.

Nằm mơ thấy mình tự sát nghĩa là tiềm thức của bạn đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại. Bạn muốn rũ bỏ những thứ đã cũ. Cũng có thể bạn đang bị áp lực đè nặng và muốn thoát khỏi gông cùm và tìm kiếm Con đường thuộc về mình, nếu trong giấc mơ bạn thấy máu có nghĩa là bạn sắp có tiền vào.

Nằm mơ thấy người khác giết người rồi chặt xác, hai ngày này đầu tư ban đầu dễ thu được kết quả, tiền bạc rủng rỉnh trở về nhà là điều tất nhiên vui mừng. Công việc đầy thử thách, nhìn thấy đồng nghiệp tránh mặt khiến bạn có chút mừng thầm, cuối cùng anh hùng cũng có vai. Công việc khó khăn có thể làm nổi bật sức mạnh độc nhất của bạn, và duy trì sự tự tin cũng là một yếu tố tất yếu dẫn đến thành công của bạn.

Người mang thai mơ thấy người khác chặt xác, chặt xác là điềm báo tháng 8 sinh con trai, tháng 8 sinh con gái. Coi chừng chảy máu quá nhiều và sức khỏe sản phụ kém.

Thương nhân mơ thấy người khác chém giết, chặt xác báo hiệu công việc làm ăn không ổn định, nên cẩn thận hơn trong việc quản lý.

Người đang yêu mơ thấy người khác chém giết, chặt xác mình, điều này có nghĩa là hai người bằng lòng và có thể chung thủy với nhau mà nên duyên vợ chồng.

Người tuổi Dần nằm mơ thấy người khác chém giết, chặt xác của mình là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn, đề phòng tiên nữ nhảy lầu hoặc phản bội, mọi việc sẽ êm đẹp.

Nằm mơ thấy người khác bị giết, chặt xác, theo phân tích ngũ hành của Kinh dịch, màu đỏ là điềm lành, con số may mắn là 5, đào hoa ở hướng Tây Nam, tài vượng ở hướng Đông, và thức ăn may mắn là rong biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *