Tháng Tư 24, 2024

mơ thấy bị cá ăn thịt

Dreamland 1: Mơ thấy con bị cá ăn thịt dưới đáy biển

Tôi mơ thấy mình nhìn thấy một người đàn ông và một chàng trai 23 tuổi dưới đáy biển. Cậu bé đang bắt một con cá và trèo lên. Con cá rất dài và người đàn ông muốn cứu cậu bé, nhưng đã quá muộn. Cậu bé trèo lên miệng cá và bị cá ăn thịt. .Xin nói thêm rằng tôi là nữ, 23 tuổi và đã có gia đình

Giải thích giấc mơ: Cậu bé tượng trưng cho sự ngây thơ trong tính cách của bạn, và con cá lớn này tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Bởi vì cuộc sống trưởng thành làm lu mờ sự trong sáng của tuổi thơ

Dreamland 2: Tôi bị cá ăn thịt, tôi đang nói cười vui vẻ, xin cách giải quyết.

Tôi là một cô gái 21 tuổi mới bắt đầu đi làm.

Tôi mơ thấy mình trở lại đơn vị thực tập trước đây, sau đó thấy con cá rồng bạc trong bể cá của đơn vị sống lại (tôi được biết là nó đã chết trước đó). Sau đó, tôi hỏi các đồng nghiệp của mình, không phải Yinlong đã chết sao? Một đồng nghiệp trong đơn vị công tác của tôi (đã kết hôn và quan hệ với tôi bình thường, họ chỉ chào hỏi chứ không phải tâm đầu ý hợp.) Để tôi xem kỹ lại, tôi thấy có vết dao cắt những đường vân trên cơ thể Yinlong (chẳng hạn như khi chúng ta ăn cá hấp. hoa văn cắt). Sau đó, tôi hỏi, làm thế nào điều này có thể được. Anh để tôi thò tay vào xem. . Tôi nói rằng tôi không muốn nó, nhưng sau đó tôi đã đưa tay vào. Sau đó, tôi nhìn Yinlong cắn ngón tay và ăn thịt tôi, cắn một chút mà không cảm thấy đau. Cũng không có máu. Và tôi tiếp tục trò chuyện với đồng nghiệp đó (nói về những thứ không quan trọng, nó là một cuộc nói chuyện nhỏ). Sau đó tôi tỉnh dậy. . . .

Mơ nói thêm:

Nhưng tôi không có gì không hài lòng với đơn vị thực tập trước đây. Chỉ không hài lòng với nơi tôi làm việc bây giờ. Tôi đã làm việc được nửa năm. Người lãnh đạo đã nhiều lần làm ra trò và huấn luyện tôi bừa bãi, nhưng tôi đã chịu đựng tất cả. . .

Giải mã giấc mơ:

Bạn rất dễ gặp chuyện không hay trong thời gian gần đây! Hãy cẩn thận! Vì trong giấc mơ của bạn, hoàn toàn là người xúi bạn cho tay vào bể cá, để bạn bị cá cắn chứ không chảy máu hay đau đớn gì. Thà rằng nhìn thấy máu, nhìn thấy máu sẽ làm giàu!

Một khả năng khác là bạn không có ấn tượng tốt về đơn vị bạn đã thực hành trước đây và bạn có ác cảm! để mơ về những điều này.

Giấc mơ 3:

Tôi mơ thấy anh chị em mình bị cá ăn thịt. Đêm qua tôi mơ thấy mình đang chơi trong công viên với anh chị tôi. Tôi đang chèo thuyền trong hồ. Tôi tìm thấy một con cá lạ ở giữa hồ. Sau đó, con cá lạ đã ăn thuyền của chúng tôi. Chúng tôi bơi trong hồ một cách tuyệt vọng, bơi vào bờ. Kết quả là khi con cá lạ đến chỗ tôi, tôi đá vào mắt nó và nó bơi đi. Trong ý thức của tôi, anh chị tôi đang bơi phía sau tôi. Không biết con cá lạ đã đi đâu. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng con cá lạ đang ăn thịt em gái tôi, không lâu sau nó lại ăn thịt em trai tôi, và cuối cùng tôi cũng bơi được vào bờ. Giấc mơ này có ý nghĩ gì?

Giải mã giấc mơ:
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Điều đó có nghĩa là trong tiềm thức bạn muốn anh chị em của mình biến mất khỏi thế giới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *