Tháng Chín 29, 2023

Nằm mơ thấy bị công an bắt cho biết bạn đã làm một việc gì đó có lỗi với người khác. Bạn nên nhanh chóng thừa nhận lỗi lầm của mình và mong người khác tha thứ, nếu không sẽ càng khó rửa sạch.

Nằm mơ thấy mình bị công an bắt cho biết sắp tới bạn sẽ xuất hiện những kẻ hung ác xung quanh bạn, uy tín của bạn sẽ bị bôi nhọ. Tôi khuyên bạn không nên tin tưởng người khác một cách dễ dàng.

Nằm mơ thấy mình bị kẻ xấu bắt giữ cho thấy trong lòng bạn đang có ý nghĩ xấu, muốn thực hiện nhưng trong lòng lại đang đấu tranh. Trong giấc mơ, nếu cuối cùng bạn có thể thoát khỏi nanh vuốt và thoát khỏi khó khăn một cách an toàn, điều đó có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi những suy nghĩ xấu trong lòng và trở lại trạng thái tâm hồn tốt đẹp và trong sáng.

Học giả mơ thấy mình bị cảnh sát bắt giữ vì phạm tội – điều đó cho thấy tình trạng học tập gần đây của bạn rất tốt, vận may trong học tập rất cao, điểm số sẽ cao ngất ngưởng. Bạn nên duy trì thái độ học tập và phương pháp học tập này, và bạn sẽ tạo ra sự khác biệt trong tương lai.

Doanh nhân mơ thấy mình bị cảnh sát bắt cho biết sắp tới bạn sẽ bị thua lỗ trong kinh doanh, khuyên bạn nên giữ thái độ tốt.

Người bình thường mơ thấy mình bị cảnh sát bắt, cho thấy bạn sẽ bị đối thủ uy hiếp, khả năng bị đối thủ đánh bại là rất cao.

Nam giới mơ thấy mình bị công an bắt cho biết sắp tới bạn sẽ bị dính vào một vụ án hình sự.

Nữ giới mơ thấy mình bị công an bắt cho biết chồng bạn có ý đồ ích kỷ hoặc ngoại tình.

Nam thanh niên mơ thấy mình bị công an bắt là điềm báo người yêu sẽ bỏ rơi bạn.

Nằm mơ thấy mình bị công an truy đuổi cho thấy bạn là người quá hoàn hảo hoặc siêu thực, có một số ý kiến ​​và sự bốc đồng sẽ bị người khác phản đối, khuyên bạn không nên quá gay gắt.

Nằm mơ thấy cãi nhau với công an cho thấy sắp tới có kẻ thù, cướp giật đang uy hiếp bạn, khuyên bạn nên cẩn thận.

Nằm mơ thấy nói chuyện với cảnh sát là điềm báo sắp tới bạn sẽ được thăng chức, đây là điềm báo tốt.

Doanh nhân mơ thấy nói chuyện với cảnh sát cho thấy bạn sẽ cẩn thận đề phòng đối thủ trong thời gian sắp tới.

Lãnh đạo mơ thấy nói chuyện với cảnh sát, cho thấy sắp tới bạn sẽ được lãnh đạo hoặc cảnh sát coi trọng.

Tù nhân mơ thấy nói chuyện với cảnh sát, cho thấy sắp tới bạn sẽ được tự do, thả tự do.

Nằm mơ thấy cảnh sát đứng trước mặt mình là điềm báo sắp tới sẽ có nguy hiểm hoặc tai họa ập đến. Có ý kiến ​​cho rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần, đó là điềm báo không lành.

Nằm mơ thấy bị công an thẩm vấn cho biết sắp tới sức khỏe của bạn sẽ sa sút. Bạn nên cẩn thận với ngộ độc thực phẩm, kiết lỵ, hệ đùa giỡn và các bệnh khác.

Nằm mơ thấy cảnh sát hình sự đang xử lý vụ án – cho biết mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn đang giảm sút, có thể nhiều người không ưa bạn. Đề nghị bạn nên xem lại bản thân và xử lý đúng đắn, đừng hấp tấp. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy bị công an đánh cho biết bạn sẽ tham ô công quỹ và bị tổn thất nặng nề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *