Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy cá và nước có ý nghĩa gì

Nhiều người sẽ có một giấc mơ như vậy, mơ thấy trong nước có rất nhiều cá bơi lội, có khi là nhiều màu sắc khác nhau, có khi là một vài con cá rất lớn. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì?

Cá đồng âm với “Yu” và cá được coi là điềm lành từ thời cổ đại. Do đó, trong giải mộng của Chu Công, mơ thấy cá cũng là một điềm lành.

Tôi nằm mơ thấy dưới nước có rất nhiều cá bơi lội, tôi muốn xuống bắt cá nhưng dù thế nào cũng không bắt được. Nó chỉ ra rằng những khó khăn trong công việc gần đây sẽ xoay chuyển, nhưng sẽ cần nhiều nỗ lực hơn nữa để được đền đáp.

Mơ thấy có nhiều con cá lớn bơi lội dưới nước, hãy xuống bắt cá, một lượt là bắt được cá lớn. Xin chúc mừng, loại giấc mơ này là một giấc mơ rất tốt, và một vận may sẽ đến gần đây. Hãy thử mua vé số.

Nằm mơ thấy nhiều đàn cá nhiều màu sắc tung tăng bơi lội dưới nước là điềm báo thời gian gần đây bạn sẽ gặp vận may, nên nắm bắt cơ hội. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Một người phụ nữ mơ thấy một con cá xinh đẹp đang bơi trong nước, dần dần bơi về phía cô ấy và tóm lấy nó ngay khi cô ấy đưa tay ra. Đây là một giấc mơ của thai nhi, và bạn có thể đang mang thai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *