Tháng Chín 29, 2023

cô gái trong mơ mặc

Mơ thấy mình mặc áo trễ vai và váy ngắn

Tiềm thức của bạn cho bạn biết rằng khi lựa chọn một cô gái, sức khỏe và khả năng sinh sản nên được cân nhắc đầu tiên. Đây có thể là mệnh lệnh do tổ tiên để lại trong tâm trí bạn nên bạn sẽ vô tình bị thu hút bởi một số cô gái “sexy” và “thể dục”. Các cô gái bị thu hút, ít nhất họ có thể chắc chắn rằng mình có sức khỏe tốt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sinh sản của họ sau này. Và loại trật tự tồn tại trong tiềm thức của bạn, theo quan điểm của Schopenhauer, là một loại lợi ích chủng tộc, một gen chọn bạn đời đã được truyền lại hàng nghìn năm và bạn không thể thoát khỏi nó.

Mơ thấy mặc quần jean và áo phông

Thành thật mà nói, những cô gái mặc quần jean và áo phông trung tính hơn. Nếu bạn thích kiểu con gái này, điều đó ám chỉ rằng có điều gì đó không ổn trong khả năng “tình dục” và vai trò của bạn. Tiềm thức của bạn có thể đã nhận thấy rằng cơ thể bạn có loại vấn đề này, vì vậy nó sẽ thông báo cho bạn thông qua gợi ý này. Đây là nơi tiềm thức của bạn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, tiềm thức của bạn cũng có thể che giấu một số sự thật để bảo vệ bạn. Những sự thật này là những ý nghĩa được chôn giấu đằng sau những hình ảnh. Đối với ý nghĩa, nó thay đổi từ người này sang người khác. Có thể là bạn không thích người khác giới hoặc cùng giới với mình. , đều có thể.

Mơ thấy mình mặc bộ váy hẹp một mảnh

Tính cách của bạn có thể tương đối bất an, vì vậy vẻ đẹp trong tiềm thức của bạn là một vẻ ngoài rất có năng lực, trưởng thành và ổn định. Điều này có thể liên quan đến sự phản ánh của bạn về ấn tượng của mẹ bạn từ khi bạn còn nhỏ. Có thể mẹ bạn rất có năng lực, hoặc có thể tình yêu của mẹ bạn không đủ. Trong kinh nghiệm thơ ấu của bạn, bạn đã để lại những khiếm khuyết và thiếu sót như vậy. Vì thiếu thốn nên mới có ham muốn, chỉ có trong tiềm thức của bạn, kiểu phụ nữ này mới mang đến cho bạn cảm giác an toàn.

Nằm mơ thấy mình mặc váy dài, áo dài tay
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Cô gái bạn thích thuộc tuýp người ít nói và tính tình thất thường, điều này cũng ám chỉ rằng bạn thường không được những cô gái như vậy yêu thích trong thế giới thực, điều này khiến bạn rất buồn. Bạn có thể có một chút machismo trong tính cách, hoặc bạn thích bảo vệ kẻ yếu và mong muốn có một hình ảnh anh hùng. Có thể bạn là con cả trong gia đình, hoặc có thể bạn là con một, và kiểu con gái này có thể khiến bạn thể hiện sự nam tính, hoặc khơi dậy động lực làm cha trong bạn, vì vậy bạn sẽ phần nào thích kiểu con gái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *