Tháng Chín 27, 2023

giấc mơ cười

Nằm mơ thấy mình đang cười hạnh phúc có nghĩa là bạn sẽ thành công trong công việc, về mặt xã hội sẽ gặp được những người bạn thông minh.

Nằm mơ thấy mình cười điên cuồng trước những điều kỳ lạ, biểu thị sự thất vọng và xung quanh bất hòa.

Nằm mơ thấy tiếng cười vui vẻ của trẻ em có nghĩa là hạnh phúc và sức khỏe.

Nằm mơ thấy mình cười trước thất bại của người khác, cho thấy bạn sẽ cố ý làm tổn thương bạn bè để thỏa mãn những ham muốn ích kỷ của bản thân.

Nằm mơ nghe thấy tiếng cười, điềm báo bệnh tật và nhiều điều thất vọng.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Cười trong mộng, khóc tang thương. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy ôm chết cười nhạo người khác là điềm dữ. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mạnh Raotian vỗ tay và cười lớn, dữ dội. Công việc kinh doanh của gia đình người nằm mơ sẽ bị tán gia bại sản, phiền muộn ập đến. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Giấc mơ cười. Người thân giục giã, người chết nằm mơ cười vui vẻ, chúa báo người chết sẽ có tai họa, người chết mách tai. Mengjun và các bộ trưởng của ông cười vui vẻ, nhưng Chúa lo lắng về sự sỉ nhục của ông. Hoặc nếu mơ thấy mình cười với nhau, vua cười với tướng là trời vui; Tể tướng chê cười vua, người trí đức vui mừng. Mơ thấy cha mẹ và con cái vui cười, Chúa buồn xa cách ruột thịt, mới nguôi ngoai nỗi tiếc thương bệnh tật. Giấc mơ lứa đôi cười, khóc, chia ly. Mơ thấy anh em cười nhạo nhau, ắt có tai họa anh em đánh nhau. Anh cười em, anh chia tay; anh cười em, anh chia tay. Ai mơ thấy thầy cô và bạn bè cười đùa với nhau, niềm vui gặp nhau không gì cưỡng lại được. Những người cười trong tuổi già là một dấu hiệu khóc với nhau. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *