Tháng Chín 29, 2023

Mơ thấy đang chuẩn bị bữa ăn: Cho biết quan hệ giữa người với người sẽ không được tốt đẹp. Sự tự phụ của bạn sẽ bị bạn bè không thích. Chỉ bằng cách khiêm tốn nhất có thể, vận may của bạn mới được cải thiện.

Học sinh mơ thấy mình chuẩn bị bữa ăn nghĩa là học hành: chú ý ôn tập bài tập. Bất cứ ai đã ghi nhớ các từ tiếng Anh đều biết rằng dù bạn có sử dụng phương pháp ghi nhớ tài tình đến đâu nhưng nếu lâu ngày không động đến thì bạn vẫn sẽ quên. Điều này không phải để ủng hộ việc học thuộc lòng, mà để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ôn tập thường xuyên.

Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy mình chuẩn bị cơm nước, điều này cho thấy tình duyên của bạn tương đối ổn định, tình cảm lứa đôi bằng phẳng, không có quá nhiều bất ngờ và lãng mạn, cũng có chút tiếc nuối. Vấn đề tài chính là một chủ đề nhạy cảm hơn giữa các cặp vợ chồng. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Một người mới đến nơi làm việc mơ thấy chuẩn bị bữa ăn và làm việc: tình trạng công việc sa sút, và vì một số thất bại, anh ta nghi ngờ về khả năng của mình và trở nên do dự khi làm mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *