Tháng Chín 26, 2023

mơ thấy cưỡi ngựa

Nằm mơ thấy mình đi xe đạp hoặc ngựa cho thấy sự nghiệp không suôn sẻ, tâm trạng không tốt, bệnh tật thường kéo đến sau giấc mơ này.

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa hoặc đi xe đạp chậm chạp cho thấy bạn làm việc gì sẽ không đạt được kết quả như ý.

Nằm mơ thấy mình đang cưỡi ngựa hoặc xe đạp với tốc độ cao có nghĩa là tình huống có vẻ nguy hiểm và ngụ ý thành công.

Công tước Chu ban đầu giải thích những giấc mơ:

Cưỡi ngựa trắng, bệnh chính sẽ khỏi. “Chu Công giải mộng”

Chúa vui mừng cưỡi ngựa chạy nhanh. “Chu Công giải mộng”

Cưỡi ngựa chạy chậm, chủ nhân hung dữ. “Chu Công giải mộng”

Xem cưỡi ngựa, danh vọng và tài lộc. “Chu Công giải mộng”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa băng qua nước. Giấc mơ này là điềm báo có điềm lành trong cơn nguy. Nếu giấc mơ dừng lại giữa chừng, bạn phải ngăn mọi thứ thay đổi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa vào núi là điềm không lành. Trong giấc mơ này, con đường gập ghềnh trắc trở, anh phi nước đại vào vực sâu, đi rồi sẽ về. Giấc mơ này không phải là một điềm tốt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa vào núi. Là điềm không tốt cho người mơ, có điềm báo đi lại khó khăn, không ngày về. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa và gấp hoa dưới trời mưa to là điềm may mắn. Đây là dấu hiệu trúng tuyển sau khi trúng tuyển khoa thi, đệ nhất danh sĩ về nước. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa lên mây Chúa cưỡi trên đám mây để lấy điềm báo về đường đi, và giấc mơ sẽ là điềm lành khi gặp khó khăn trở ngại. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa trắng là có tang lễ. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa đỏ, Wang Wenshu là người may mắn; “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa đen, của cải sẽ bị tiêu tán. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa màu vàng thì sẽ bị tưa lưỡi. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa có nghĩa là sẽ giàu có, hoặc đi xa. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Mơ thấy đi xe nhóm thì phải xin đồ. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa xanh là có tiệc mừng. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy mình cưỡi một con ngựa màu tím, tôi vui mừng khôn xiết. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa có nghĩa là bị nhầm lẫn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy người cưỡi ngựa, thư từ phương xa gửi đến. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Mơ thấy cưỡi ngựa quanh thành phố, Ji. Giới trí thức mơ thấy đây, tên thủ lĩnh, cưỡi ngựa hiên ngang trên đường phố; “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy cưỡi núi. Chủ về chuyển nhà đất, thay đổi tài sản, công việc làm ăn. Bệnh nhân không nên mơ về nó. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy bốn ngựa và sáu ngựa cùng đi là điềm lành. Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự giàu có lớn. Những người nghèo và khiêm tốn có giấc mơ này, ngay cả khi gặp khó khăn. Giấc mơ này là hình ảnh của việc lái xe an toàn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy bốn ngựa và sáu ngựa cùng nhau đánh xe. Đây là hình ảnh lái xe an toàn, dù trong nghèo khó, nghịch cảnh vẫn vô hại, là biểu hiện của sự cao thượng. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy trẻ em cưỡi ngựa. Trong giấc mơ, nếu bạn thấy một đứa trẻ cưỡi ngựa từ bên ngoài, Chúa sẽ sinh ra một người đàn ông danh giá; nếu bạn mơ thấy một đứa trẻ cưỡi một con ngựa ra khỏi gió, Chúa phiền phức; nếu bạn mơ thấy đứa trẻ cưỡi ngựa và không bao giờ quay trở lại là điềm hung. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Cưỡi ngựa trong một chiếc thuyền mơ ước. Một dấu hiệu của một trường hợp khẩn cấp. Nằm mơ thấy cưỡi ngựa trên thuyền cho thấy bạn phải cẩn thận với những nguy hiểm và khó khăn. Nằm mơ thấy mình ngồi trên ngựa đánh lái xuống thuyền, chuyển tiếp vào bờ, chúa sẽ thuận buồm xuôi gió, là điềm lành. Nằm mơ thấy mình lên ngựa xuống thuyền, nguy hiểm chính là hiếm gặp. Nằm mơ thấy mình cưỡi ngựa nhảy khỏi thuyền nhưng không vào bờ là nguyên nhân của những mối nguy hiểm vô tận. Xuống ngựa là điềm lành, không xuống ngựa là điềm xấu; “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Anh ta ngã ngựa, và tên của Chúa bị hủy hoại. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *