Tháng Chín 23, 2023

đám cưới trong mơ

Nằm mơ thấy đi dự đám cưới thường là điềm báo người thân, bạn bè sẽ qua đời.

Nằm mơ thấy đi xem đám cưới của người khác là điềm báo gia đình sẽ gặp nhiều may mắn như họ hàng thăng quan tiến chức, thi cử suôn sẻ,…

Nằm mơ thấy cô dâu và chú rể bái lạy nhau, một mặt cho thấy bạn có thể nhận được tài sản thừa kế bất ngờ, mặt khác cũng cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn.

Nằm mơ thấy chú rể cười vui vẻ là điềm báo bạn có thể gặp được người khác giới mà mình thích và đang rất phấn khích.

Mơ thấy hiện trường đám cưới có nhiều rượu bia thì bạn nên cẩn trọng trong thời gian sắp tới, ám chỉ bạn sẽ gặp phải phiền phức khiến bạn phải phiền lòng, lo lắng.

Nam nữ thanh niên đang yêu mơ thấy mình đi dự tiệc cưới là điềm báo mối quan hệ của bạn có thể gặp trắc trở, có thể xích mích với người yêu vì những chuyện vặt vãnh.

Nam nữ thanh niên sắp kết hôn mơ thấy đám cưới không có khách mời, điều này cho thấy bạn đang lo lắng cho cuộc sống hôn nhân sau này, sợ cha mẹ không chấp nhận cuộc hôn nhân của mình.

Nếu bạn mơ thấy đám cưới mà vắng mặt cô dâu hoặc chú rể, điều đó ám chỉ rằng bạn không tin tưởng vào người bạn đời của mình, đối phương khiến bạn cảm thấy không đủ an toàn.

Nếu bạn mơ thấy mất nhẫn cưới trong đám cưới, điều đó cũng có nghĩa là bạn không tin tưởng đối phương và cảm thấy bất an trong lòng.

Nằm mơ thấy đám cưới được tổ chức trong nhà tang lễ cho thấy trong cuộc sống hiện thực, bạn đang cảm thấy buồn trước sự bất hạnh của bạn bè và có thể bạn sẽ nhận được tin không vui từ những người bạn cũ.

Nằm mơ thấy mình trở thành người làm lễ cho thấy bạn sẽ được thăng chức và có một tương lai xán lạn.

Nằm mơ thấy mình bước vào sảnh tiệc cưới sang trọng hoặc nơi tổ chức tiệc chiêu đãi là điềm báo bạn sẽ thành công trong sự nghiệp và giành được phú quý, danh vọng.

Nam giới mơ thấy mình làm chú rể nhắc nhở bạn nên quan tâm tốt đến tình cảm trước mắt và bày tỏ tình yêu của mình. Đồng thời, thời gian sắp tới chúng ta phải chú ý đến sức khỏe của mình kẻo có thể ly hôn.

Nữ giới mơ thấy mình làm cô dâu, dù chú rể có phải là người mình yêu thích hay không, điều này cho thấy bạn đang có những bước tiến nhanh trong tình yêu và sẽ có những bước đột phá với bạn trai. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy bố mẹ dự đám cưới của mình là điềm báo bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *