Tháng Chín 29, 2023

mơ thấy đi tảo mộ

Mơ thấy đốt giấy ở mộ nghĩa là cuộc sống sẽ hạnh phúc.

Nằm mơ thấy thắp hương đi viếng mộ người chết Báo hiệu bạn bè có thể chia rẽ. Một nhóm bạn đã đoàn kết như một có thể chia thành hai. Lúc này quan trọng nhất là thái độ của bạn, nhất định phải nỗ lực để mọi người hòa thuận với nhau.

Nằm mơ thấy đi thăm mộ cha chứng tỏ bạn rất quan tâm đến cha mình, cho thấy bạn là người rất hiếu thuận.

Người đã có gia đình mơ thấy thắp hương và đi tảo mộ cho người đã khuất, giải thích: có nhiều trở ngại, tốt nhất nên hủy bỏ.

Người già nằm mơ thấy thắp hương đi viếng mộ người chết, điều này cho thấy tài vận gần đây: dần tốt lên, bạn nên nắm bắt cơ hội. (Mạng Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Chiêm bao mơ thấy mình thắp hương đi viếng mộ người đã khuất. Vận may thử thách: Bạn luôn có thể dễ dàng lang thang giữa học và chơi, sẽ đột nhiên bình tĩnh lại và ngồi vào bàn học vào năm tới, gây ấn tượng với các bạn cùng lớp và bạn bè xung quanh. Thực ra bạn chỉ mải mê với trò chơi điện tử, tiểu thuyết và truyện tranh, hay nói về tình yêu qua mạng, v.v., khiến người khác lầm tưởng rằng bạn đang chăm chỉ học tập. Đến kỳ thi, bạn sẽ bồn chồn hoặc gắt gỏng hơn, vì sức lực của bạn vẫn chưa được cải thiện. Trên thực tế, mức độ điểm số không quan trọng lắm đối với bạn, bởi vì bạn thông minh và biết cách sử dụng các phương tiện để đạt được điểm số cao hơn sức mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *