Tháng Chín 21, 2023

Nằm mơ thấy mình giẫm phải cứt nghĩa là bạn sẽ có sự điều chỉnh trong công việc/học tập, đồng thời bạn cũng sẽ phải đối mặt với quá trình thích nghi mới. Những ý tưởng mới thường nằm ngoài sự cân nhắc của gia đình, nhưng mong muốn thực sự của chính bạn Bị kìm nén, dưới sự phục tùng bề ngoài, ẩn chứa một tâm trạng bốc đồng.

Nằm mơ thấy giẫm phải cứt, bị phân tấn công, bị phân làm bẩn là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp vận may, ước nguyện sẽ thành hiện thực, mọi việc suôn sẻ.

Nằm mơ thấy phân ở khắp mọi nơi có nghĩa là bạn có khả năng sẽ có một phần tài lộc trong thời gian tới! Ngoài ra, nó cũng có nghĩa là bạn có thể có một mối tình bay trên cành và biến thành phượng hoàng gần đây. Nếu kết quả được như ý muốn thì cũng có nghĩa là bạn sẽ có một đám cưới công chúa như mơ.

Nam giới mơ thấy đi đại tiện trong nhà vệ sinh công cộng, điều này có nghĩa là bạn sẽ bị bệnh.

Nữ giới mơ thấy đi đại tiện trong nhà vệ sinh công cộng Báo hiệu bạn sẽ bị xúc phạm, phân biệt đối xử.

Nằm mơ thấy phân làm vấy bẩn cơ thể và quần áo của bạn có nghĩa là bạn sẽ có một khoản thu nhập có thể đoán trước được và một công việc bán thời gian.

Nếu bạn mơ thấy phân có mùi hôi thối khiến bạn cảm thấy buồn nôn và không chịu nổi, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp một số trở ngại trong cuộc sống thực. Bạn thực sự muốn từ bỏ con người ban đầu của mình, hay bạn muốn từ bỏ những cảm xúc hiện tại và bắt đầu lại. Sống cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *