Tháng Chín 26, 2023

mơ thấy hút thuốc

Nữ giới mơ thấy mình hút thuốc là điềm xấu. Sắp tới cô ấy có thể bị người khác xúc phạm bất ngờ hoặc điều mong đợi từ lâu không thành, hoặc cô ấy có thể mắc bệnh. Kiểm tra chi tiết.

Nếu đàn ông mơ thấy mình đang hút thuốc thì đó là điềm tốt. Người mơ mộng sẽ có vận may trong tương lai gần và sẽ rất giàu có.

Doanh nhân mơ thấy mình hút thuốc nghĩa là sắp tới công việc làm ăn sẽ có bước phát triển lớn, rất có thể sẽ ra nước ngoài phát triển các công việc kinh doanh liên quan, sẽ có rất nhiều tiền.

Tù nhân mơ thấy mình hút thuốc cho biết sắp tới sẽ lấy lại được tự do và được trả tự do.

Người công nhân mơ thấy mình đang hút thuốc là người nằm mơ sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền trong ngày hôm đó, nên chú ý hơn.

Nếu người bệnh mơ thấy hút thuốc thì bệnh sẽ không có dấu hiệu cải thiện trong thời gian ngắn mà sẽ phải nằm liệt giường trong một thời gian dài.

Nằm mơ thấy nhiều người cùng hút thuốc, người nằm mơ sẽ được mọi người yêu mến, ủng hộ, có thể sẽ được thăng quan tiến chức.

Công tước Chu ban đầu giải thích những giấc mơ:

Những người khác hút thuốc, Chúa kiếm tiền. “Chu Công giải mộng”

Giấc mơ nuốt khói. Chúa có những lời cãi vã, hoặc bệnh tật, hoặc lửa. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Khói trong giấc mơ. Đây là điềm báo gia đình làm ăn phát đạt, cơm ăn áo mặc dồi dào, phú quý cát tường. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Giấc mơ nuốt khói. Chủ có miệng lưỡi tranh chấp, tiểu nhân thì tốt, người lớn thì không. Đề phòng dịch bệnh, hỏa hoạn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy hút thuốc là điềm gở. Khói là khí còn lại của ngọn lửa, và người mơ mộng bất tỉnh. Ai mơ thấy điều này phải đề phòng tai họa. Người bệnh mơ thấy điều này, bệnh cũ có thể tái phát; một người làm mơ thấy điều này, và anh ta có thể đánh mất một cơ hội tốt. Ngoài ra, vẫn phải đề phòng tai họa hỏa hoạn, nến cháy. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *