Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy mái nhà bị dột cho biết sắp tới bạn sẽ gặp tai ương, cần đề phòng trước có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân hoặc gia đình. Ngoài ra, nó cũng có thể chỉ ra rằng có một số sơ hở trong việc bạn đang làm, có thể bị những người quan tâm lợi dụng và bạn cần phải bù đắp càng sớm càng tốt.

Doanh nhân mơ thấy mái nhà bị dột cho thấy công việc kinh doanh của bạn đang gặp một số vấn đề. Có thể ai đó bên trong muốn ngấu nghiến tiền của bạn. Tốt nhất là kiểm tra các tài khoản.

Nam giới mơ thấy mái nhà bị dột cho thấy sự nghiệp gần đây của bạn sẽ gặp khủng hoảng, có thể do một số chuyện nhỏ nhặt xung quanh gây nên, vì vậy đừng bỏ sót điều gì.

Nữ giới mơ thấy mái nhà bị dột cho thấy mối quan hệ của bạn không được suôn sẻ, có thể bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều, khiến bạn không còn tin tưởng vào tình yêu.

Người làm công nằm mơ thấy mái nhà bị dột, cho thấy sắp tới bạn có thể bị kẻ gian tấn công, bị một số lời đàm tiếu làm phiền lòng, cần phải điều chỉnh lại tâm lý của mình. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Người bệnh nằm mơ thấy mái nhà bị dột, cho thấy bệnh tình của bạn đang diễn biến phức tạp hơn, có thể không thể hồi phục quá nhanh, còn phải điều trị trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *