Tháng Chín 29, 2023

mơ thấy cung tên

Nằm mơ thấy cung tên thường tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân, hoặc áp lực và tin đồn.

Nam nữ đã kết hôn mơ thấy cung tên, cho thấy hôn nhân hạnh phúc, gia đình hạnh phúc.

Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy cung tên, là điềm báo sẽ sớm tìm được người thương.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị tên bắn, bạn cũng nên cẩn thận bị tổn thương bởi những lời vu khống hoặc đàm tiếu; nếu bạn mơ thấy mình không bị bắn, hy vọng kinh doanh thành công của bạn sẽ chẳng thành công.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Những người cầm cung và mũi tên được ban phước. “Chu Công giải mộng”

Mơ thấy mình cầm cung bắn tên, yêu cầu gì cũng được. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy dây cung bị đứt là sẽ không có chuyện gì xảy ra. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy cung tên. Đối với những người mơ thấy nó, nên tính toán tốt hay xấu do công dụng của nó. Mộng thần ban cung, chủ được danh; giấc mơ ban cho mũi tên, chủ nhân được tiến cử. Nằm mơ thấy mình cầm cung tên, ý nghĩa chính là có quyền lực. Mộng cầm cung dây, chính mệnh tới; Cung mộng không có dây, chính là chậm. Cung mộng giấu trong bao, tên giấu trong bao, Chúa an nhàn; cây cung trong mơ được đặt trên cao răng (đồ dùng để cầm cung tên liền), mũi tên đặt trên cao răng, Chúa lấy hết sức kéo về phía trước. Mengtar, Chúa đi du lịch tốt lành. Nếu mơ trúng mục tiêu, Chúa sẽ thu được rất nhiều. Trong mộng dây cung đứt, chủ tử góa bụa. Mơ thấy cung gãy, cung mềm, tên không chùm là điềm báo gãy cung tên. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Cung Mengtong, mũi tên vàng, Jinxiu Tartar (dụng cụ để giữ cung và tên cùng một lúc) túi. Học giả mơ ước, đó là khát vọng; quan chức mơ ước, đó là quyết định. Hộ mộng nó, nó vâng lời; doanh nhân mơ thấy nó là rước họa vào thân. Giao dịch mơ ước nó , để có được một vũ khí sắc bén; mơ thấy bệnh tật, phải tránh tà ma. Mơ thấy nhà sư và đạo sĩ, đó là phép thử bùa chú; Nằm mơ thấy một cái là cùng. Tôn thờ và tận hưởng giấc mơ, đó là cảm hứng. Cạnh tranh với giấc mơ, đó là ngôn ngữ phân xử. Giấc mơ cầm mũi tên để nhìn trộm, và câu hỏi là tốt, không xấu. “Mạnh Lâm Huyền Kiệt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *