Tháng Chín 26, 2023

giấc mơ mua sắm

Nằm mơ thấy mua thứ này thứ kia ở bách hóa, tuy không đáng kể nhưng có thể có chuyện vui nho nhỏ. Chẳng hạn, một bức thư của người bạn lâu ngày không gặp; hoặc cha bạn cho bạn tiền tiêu vặt tạm thời, v.v., có thể trải qua một ngày hạnh phúc.

Nằm mơ thấy mua nhiều thực phẩm trong siêu thị cho thấy mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn sẽ được cải thiện. Đặc biệt là những liên hệ giữa bạn bè thân thiết hơn. Trong những ngày nghỉ, bạn sẽ đến thăm nhau và đi chơi cùng nhau, và nó có thể ngày càng trở nên bận rộn hơn.

Nằm mơ thấy đi mua sắm ở cửa hàng thủ công mỹ nghệ là điềm tốt với người khác phái. Trong vòng hai tháng này, nhất định bạn sẽ có thể tiến gần đến người bạn khác giới lý tưởng của mình.

Nằm mơ thấy đi mua sắm ở cửa hàng giày dép cho thấy vận may về tiền bạc của bạn sẽ giảm sút. Tôi cho một người bạn vay tiền, nhưng người bên kia hoàn toàn quên mất việc đó, và quá xấu hổ khi đề cập đến điều đó với bên kia, vì vậy tôi phải thừa nhận rằng mình đã không may mắn.

Nằm mơ thấy mình đang tìm kiếm nhiều cuốn sách khác nhau trong hiệu sách cho thấy tài vận sức khỏe của bạn sẽ sa sút. Mệt mỏi vô cớ, tôi không thể vực dậy tinh thần để làm bất cứ việc gì. Tại thời điểm này, tốt nhất là tập thể dục trong tự nhiên.

Nằm mơ thấy đi mua sắm ở cửa hàng ký gửi, cửa hàng thời trang là điềm báo về tình duyên. Dù bạn và người yêu đang rất hạnh phúc nhưng trái tim bạn lại bị thu hút bởi một người khác phái khác. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *