Tháng Chín 26, 2023

giấc mơ thảm

Tấm thảm trong giấc mơ thường tượng trưng cho tình yêu và sự thuộc về tình cảm.

Đối với một phụ nữ trẻ Nằm mơ thấy nhiều tấm thảm, điều này cho thấy cô ấy sẽ có một ngôi nhà rất tốt, có những người hầu cận tùy thích.

Nằm mơ thấy thảm đỏ cho thấy người nằm mơ có thái độ tích cực đối với tình yêu và sẽ nhiệt tình theo đuổi nó.

Nằm mơ thấy một tấm thảm màu trắng hoặc xanh lam cho thấy người nằm mơ đang mong chờ một tình yêu trong sáng.

Nằm mơ thấy những tấm thảm nhiều màu sắc cho thấy người nằm mơ đang khao khát một tình yêu nồng nàn và có nội tâm phong phú.

Nằm mơ thấy mình đi mua một tấm thảm là điềm báo bạn sẽ thu được rất nhiều; nếu bạn mơ thấy mình đang bán một tấm thảm, bạn sẽ có thể bắt đầu một chuyến đi thú vị và thu được nhiều lợi nhuận.

Nằm mơ thấy mình đi trên thảm cho thấy bạn sẽ rất sung túc và hạnh phúc.

Nếu bạn mơ thấy một tấm thảm cũ nát, điều đó có nghĩa là điều kiện tài chính của người mơ có phần khó khăn, bạn có thể mắc nợ, điều này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn.

Nằm mơ thấy mình có được một tấm thảm mới, báo hiệu công việc và học tập sẽ bước sang một giai đoạn mới, đột nhiên có hứng thú mãnh liệt với công việc hay không biết, kết quả đạt được vượt bậc.

Bản gốc Chu Công giải mộng: (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Mơ thấy chăn nỉ, chăn nhung, chăn hoa, chăn chỉ, chăn len là điềm may mắn. Mơ thấy được thần và người ban cho chăn, thần sẽ được phú quý, bình an. Trong phòng trưng bày tấm thảm trong giấc mơ, Chúa có một bữa tiệc để ăn mừng. Người nông dân mơ thấy chăn có nghĩa là Chúa sẽ có những sự kiện hạnh phúc; nhà giàu sang quyền quý sẽ có giấc mơ này, chúa sẽ mở tiệc; ẩn sĩ sẽ có giấc mơ này, và Chúa sẽ có những vị khách quý; Mơ thấy chúa sẽ lấy vợ; Nếu cô gái ở giữa nhà có giấc mơ này, chúa sẽ gặp được một người xứng đôi vừa lứa. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *