Tháng Chín 28, 2023

Máu trong giấc mơ, tượng trưng cho sự giàu có hơn. Theo quan điểm phương Tây, hay là biểu tượng của sức sống. Zhou Gong giải thích “máu quản tài” trong giấc mơ. Thông thường, những người mơ thấy máu sẽ gặp nhiều may mắn và giàu có. Máu chảy trong cơ thể, và tiền chảy trên thế giới. Có những điểm tương đồng giữa hai người. Bạn hài lòng với sự giàu có, giống như cơ thể. Các tế bào của cơ thể lấy năng lượng từ máu. Năng lượng máu chỉ là lời giải thích phổ biến nhất.

Công tước Chu nằm mơ thấy máu đã giải thích giấc mơ của mình:

Chỉ số tốt xấu: 85

Nằm mơ thấy máu cho thấy bạn sẽ có người thừa kế tài sản của mình.

Nằm mơ thấy máu cho thấy bạn sẽ có người thừa kế tài sản của mình.

Nằm mơ thấy mình đang uống máu là điềm báo sẽ làm giàu. Nằm mơ thấy máu cho thấy bạn sẽ có người thừa kế tài sản của mình.

Nằm mơ thấy máu sẽ gây áp lực lên tim và khiến bạn phải suy nghĩ về bước tiếp theo. Khi giao tiếp với người yêu, bạn không nên khăng khăng những gì mình đã thấy, nếu không sẽ dễ xảy ra đối đầu, cãi vã. Không muốn đi ra ngoài và tiêu tiền. Những lời chỉ trích của sếp/giáo viên đối với bạn khiến bạn cảm thấy hơi mất mặt.

Du khách mơ thấy máu, nên hoãn việc ra ngoài nếu gió to.

Người mang thai mơ thấy máu, nghĩa là sinh con gái. Con trai sinh vào tháng Giêng và tháng Hai.

Người tuổi Dần nằm mơ thấy máu, có nghĩa là nhìn chung thuận buồm xuôi gió, không nên quá cứng nhắc trong xử lý sự việc, đề phòng hao tài.

Người đang yêu mơ thấy máu, cho thấy sự so đo quá mức, hôn nhân cá nhân có sự khác biệt, cần quan tâm nhiều hơn mới có thể đạt được.

Người kinh doanh mơ thấy máu, có nghĩa là sẽ xoay xở ổn định, thuận lợi đạt được mong muốn.

Người đi học mơ thấy máu, có nghĩa là sắp trúng tuyển, điểm môn văn kém.

Nằm mơ thấy máu, theo phân tích ngũ hành của Kinh dịch, màu tốt là màu tím, hướng tây là đào hoa, tài lộc ở hướng tây bắc, số hên là 1, của ăn của để. là giá đỗ.

Nằm mơ thấy máu tốt xấu:

Thành công và phát triển thuận lợi, hy vọng được viên mãn, nền tảng vững chắc, có thể phát triển lên cao, gia đình thịnh vượng, thân tâm khỏe mạnh, trường thọ và hạnh phúc, nếu tình cờ gặp được (Lianzhu Cục) thì phúc gấp ba lần, nhưng đây là một trong những cây và khu rừng khổng lồ cao chót vót. Như voi phải biết cây lớn đón gió, phải đề phòng người khác đố kỵ, vu khống. 【Đại Tế Xương】

Những điều cấm kỵ khi nằm mơ thấy máu:

“Advisable” nên lên kế hoạch trước, về sớm và đi xe buýt.

“Bogey” Không tặng quà, không yêu thầm, không tra niên giám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *