Tháng Chín 26, 2023

Ngoài quần áo trong các cửa hàng thương hiệu có thể mặc thử, trong các cửa hàng bình thường, chúng tôi không thể thử quần áo trừ khi anh ấy trả hơn 50 nhân dân tệ. Do đó, quần áo chúng ta mua, thật khó để biết liệu nó có vừa vặn hay không. Lần đầu tiên bạn mua nó là để thử nó. Vậy nằm mơ thấy mình thử quần áo mới là điềm báo gì? Sau đây là phần giải mã giấc mơ thấy thử quần áo mới.

Giải mộng thấy Chu Công đang thử quần áo:

Chỉ số tốt xấu: 95

Nằm mơ thấy quần áo sạch – nằm mơ thấy quần áo sạch là điềm tốt.

Nằm mơ thấy mình đang thử quần áo là điềm tốt, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hòa thuận, cuộc sống vô ưu.

Nằm mơ thấy thử quần áo là điềm báo về thể chất, hoặc do giận quá nhiều, suy nghĩ nhiều mà lòng ham muốn mãi không được toại nguyện.

Nằm mơ thấy mình đang thử quần áo trong trung tâm mua sắm, những người bạn đã quá quen thuộc, môi trường mà bạn đã quá quen thuộc sẽ dễ khiến bạn mất cảnh giác và phơi bày những gốc rễ xấu không nên có của mình. Những rắc rối gặp phải trong ngày hôm nay buộc bạn phải cân nhắc thay đổi môi trường để giải quyết chúng. Về chuyện tình cảm, người thân trong gia đình có thể cản trở đời sống tình cảm của bạn. Có thể là bạn giải quyết một mối quan hệ theo lệnh của cha mẹ, hoặc chấp nhận một buổi hẹn hò mù quáng do gia đình sắp đặt. Tuy nhiên, thái độ của bạn thường chiếu lệ hơn!

Người mang thai mơ thấy thử quần áo trong khu mua sắm là sinh con gái, mùa đông sinh con trai. Leo cẩn thận.

Người tuổi Dần mơ thấy thử quần áo trong trung tâm mua sắm, nên cẩn thận khi đi xa, chú ý an toàn trên đường đi, đề phòng bị thương.

Người đang yêu mơ thấy thử quần áo trong trung tâm mua sắm, tâm trạng bất ổn, lúc nóng lúc lạnh, tin tưởng nhau tiến tới hôn nhân.

Doanh nhân mơ thấy mình đang thử quần áo trong trung tâm mua sắm, điều này cho thấy rằng trước tiên anh ta phải đầu tư và sau đó thu lại lợi nhuận.

Học sinh đi học mơ ước được thử quần áo trong trung tâm mua sắm, nhưng điểm kém và không được nhận.

Nằm mơ thấy thử quần áo trong trung tâm mua sắm, theo phân tích ngũ hành của Kinh dịch, màu tốt là màu đen, con số hên là 9, đào hoa ở hướng Tây Bắc, tài vượng ở hướng Đông Nam , và món ăn may mắn là củ sen.

Mơ thấy thử quần áo là điềm tốt và xấu:

Với ý chí kiên định và sự kiên trì, vượt qua khó khăn, đạt được thành công và mở rộng, và khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Nếu ngày sinh ban đầu hạnh phúc với vàng và nước, sẽ có được tên này. Tuy nhiên, nếu một trong hai yếu tố con người và đất đai là hung sát, tuy có thể phát triển thành công một thời gian nhưng cũng sẽ dần suy tàn do thay đổi nhanh chóng, suy sụp hoặc bất hòa, cô lập hoặc gặp nguy hiểm. 【Trung Tế】

Những điều cấm kỵ khi mơ thấy thử quần áo trong trung tâm thương mại:

“Dễ dàng” có nghĩa là tránh người qua đường, uống cà phê và đánh giá cao nghệ thuật tao nhã.

“Bogey” tránh đọc vào ban đêm, tránh chạy, tránh đọc tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *