Tháng Chín 28, 2023

mơ thấy mua sắm

Nằm mơ thấy đi mua sắm, sẽ có những điều nho nhỏ khiến bạn hài lòng.

Mơ thấy mua nước hoa cho biết sẽ được mọi người yêu thích.

Nằm mơ thấy mua tranh là điềm buồn đau sẽ ập đến.

Mơ thấy mua đồ thủ công là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn với người khác giới.

Nam nữ độc thân mơ thấy mua đồ mỹ nghệ, sắp tìm được người ưng ý.

Trong cuộc đời bạn, những lựa chọn lớn nhỏ bạn đã hoặc sắp quyết định có lẽ không kém sao trên trời. Tuy nhiên, có lẽ không phải lúc nào bạn cũng có thể nhanh chóng và dứt khoát đưa ra lựa chọn đúng đắn, cũng giống như đi mua sắm, bạn có thể chi rất nhiều tiền nhưng lại mua lại chiếc khuyên mũi second-hand của ca sĩ hạng ba đã lỗi mốt từ lâu. .

Mua đồ trong giấc mơ về cơ bản phản ánh loại chủ đề “lựa chọn” này hoặc cân nhắc ưu và nhược điểm của các lựa chọn khác nhau. Bạn có thể mơ thấy mình đang vui vẻ mua sắm trên đường phố, nhưng cuối cùng bạn thấy rằng mình không có tiền để trả, không có thẻ tín dụng và không có bạn bè để vay mượn; hay bạn cảm thấy tiếc tiền khi bỏ ra số tiền lớn nhưng lại mua phải hàng rẻ tiền; Mua gì mà lạc đường…. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Những điều này có thể nhắc nhở bạn rằng, trong cuộc sống thực, bạn có thực sự có khả năng “lựa chọn” những gì mình muốn không? Bạn đã phải trả giá quá đắt cho một thứ nào đó chưa, hay trong nhiều khả năng, bạn đã quên mất điều mình thực sự muốn ngay từ đầu? Khi bạn mơ thấy mình đang đi mua sắm, đừng quên chú ý đến bối cảnh của giấc mơ; Có một khoảng cách về số lượng; về mặt tinh thần, thậm chí có một mong muốn tinh vi để thỏa mãn sự phù phiếm. Nói ra có thể hơi buồn, nhưng khi chúng ta đối mặt với đủ loại lựa chọn, chúng ta thực sự quan tâm đến mọi thứ chẳng hạn như mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *