Tháng Chín 26, 2023

mơ thấy nữ tu sĩ phù thủy

Hình ảnh phù thủy có hai ý nghĩa, một là nữ tư tế, hai là họ bị coi là ác độc. Sau này được tuyên truyền đặc biệt bởi các nhà văn văn học thiếu nhi. Loại phù thủy trước đây đại diện cho trí tuệ bên trong, sự phát triển, sự chữa lành. Phù thủy thứ hai đại diện cho các thế lực tiềm thức phá hoại. Nếu một phù thủy xuất hiện trong giấc mơ của một người đàn ông, thì điều đó tượng trưng cho mặt tiêu cực trong Anima của anh ta, tức là thành phần phụ nữ xấu trong tính cách của một người đàn ông. Khi một phù thủy tốt bụng xuất hiện trong giấc mơ, cô ấy thường sẵn sàng sử dụng phép thuật phù thủy của mình để giúp bạn thực hiện ước muốn của mình. Nếu bạn đưa ra một yêu cầu trong giấc mơ và cô ấy chấp nhận thì đó là một biểu tượng tốt. Loại phù thủy thứ hai là phù thủy độc ác phổ biến trong truyện cổ tích, và cô ấy tượng trưng cho sự nguy hiểm trong tiềm thức của bạn. Ở phụ nữ, nó đôi khi tượng trưng cho ham muốn tình dục lạm dụng và khổ dâm.

Một số người mơ thấy phù thủy như vậy sẽ có một số biểu hiện siêu nhiên, chẳng hạn như có chức năng hoặc khả năng đặc biệt nào đó, hoặc ít nhất cũng được coi là thần bí và trực giác, nhưng những người này không nên phát triển hoặc nuông chiều bản thân. Rất có thể phát điên. Những người như vậy không nên tập khí công, nếu không họ sẽ dễ đi lạc lối, hoặc càng tập càng giống phù thủy. Trong truyện cổ tích, nếu gặp phải mụ phù thủy độc ác như vậy, bạn nên chạy thật nhanh. Tương tự, nếu bạn mơ thấy một phù thủy như vậy, bạn nên nhắc nhở bản thân không nên mê đắm trực giác, khí công hay thần thông mà hãy sống một cuộc sống bình thường, nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

Nếu một phù thủy xuất hiện trong giấc mơ của một người đàn ông, thì điều đó tượng trưng cho mặt tiêu cực trong Anima của anh ta, tức là thành phần phụ nữ xấu trong tính cách của một người đàn ông. Khi một phù thủy tốt bụng xuất hiện trong giấc mơ, cô ấy thường sẵn sàng sử dụng phép thuật phù thủy của mình để giúp bạn thực hiện ước muốn của mình. Nếu bạn đưa ra một yêu cầu trong giấc mơ và cô ấy chấp nhận thì đó là một biểu tượng tốt. Loại phù thủy thứ hai là phù thủy độc ác phổ biến trong truyện cổ tích, và cô ấy tượng trưng cho sự nguy hiểm trong tiềm thức của bạn. Ở phụ nữ, nó đôi khi tượng trưng cho ham muốn tình dục bạo dâm và khổ dâm. Một số người mơ thấy phù thủy như vậy sẽ có một số biểu hiện siêu nhiên, chẳng hạn như có chức năng hoặc khả năng đặc biệt nào đó, hoặc ít nhất cũng được coi là thần bí và trực giác, nhưng những người này không nên phát triển hoặc nuông chiều bản thân. Rất có thể phát điên. Những người như vậy không nên tập khí công, nếu không họ sẽ dễ đi lạc lối, hoặc càng tập càng giống phù thủy. Trong truyện cổ tích, nếu gặp phải mụ phù thủy độc ác như vậy, bạn nên nhanh chóng bỏ chạy. Tương tự, nếu mơ thấy mụ phù thủy như vậy, bạn nên nhắc nhở bản thân không nên mê đắm trực giác, khí công hay sức mạnh siêu nhiên mà hãy sống một cuộc sống bình thường. , nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Khi bạn nhìn thấy một phù thủy, Chúa ở rất xa. “Chu Công giải mộng” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Là ma nữ, nữ chính tặc lưỡi. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *