Tháng Chín 27, 2023

nằm mơ thấy quan tài

Quan tài và quan tài trong giấc mơ tượng trưng cho sự sợ hãi về cái chết; nhưng đồng thời cũng mang ý nghĩa tái sinh, tượng trưng cho sự kết thúc kiếp trước và bắt đầu một kiếp sống mới; hoặc từ bỏ những thói hư tật xấu cũ và bước vào một giai đoạn tâm linh mới.

Trên đây là quan điểm giải đoán giấc mơ hiện đại. Ngoài ra, theo quan điểm của “Giải mộng Chu Công” truyền thống Trung Quốc, việc nằm mơ thấy quan tài, quan tài cũng có thể là điềm báo bạn sẽ được thăng quan tiến chức, làm giàu.

Công tước Chu ban đầu giải thích những giấc mơ:

Nằm mơ thấy quan tài của người chết trong sảnh là điềm giàu sang. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Ai mơ thấy mình bước vào quan tài sẽ được quan chức cấp cao và gặp nhiều may mắn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy cùng quan tài cùng người nói chuyện, là điềm lành, tài lộc như mây khói. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Quan tài Meng Zan (đậu quan tài, chưa chôn tạm). Người trong mộng sống trong thái giám, có quyền thế, tài phú không lộ, còn phải đảm đương vài nhiệm vụ, tướng mạo tạm thời là thị vệ. Các vấn đề hiện tại được giải quyết, và tương lai là không chắc chắn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mạnh Kỳ cứu (đậu quan tài, tạm thời chưa chôn). Quý tộc nằm mơ thấy, có thể được bổ làm quan; Nếu trong nhà người ấy có quan tài chôn ở đất ngoài, thì là mộng trực tiếp, nên dùng hình tượng, điềm lành để tính năm, ngày, giờ, địa điểm của người đó mà đẩy đi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *