Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy rồng đen có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy rồng đen: Là ẩn dụ cho thấy người nằm mơ sở hữu một sức mạnh kỳ lạ, màu đen đại diện cho mặt tối của nhân cách, nên đại diện cho mặt tối của nhân cách. Nằm mơ thấy rồng đen cũng là biểu tượng của sự trưởng thành, ổn định và đáng tin cậy.

Phiên bản gốc của việc giải thích giấc mơ về rồng đen của Công tước Zhou

Mơ thấy cưỡi rồng xuống nước có địa vị cao quý: Có nghĩa là nằm mơ thấy mình cưỡi rồng xuống nước sẽ mang lại phú quý, quan chức may mắn hoặc thăng quan tiến chức. Đó là giấc mộng đại cát tường, ba ngày không thể phá được.

Nằm mơ thấy rồng ngủ dưới nước đi cầu vấn: Nằm mơ thấy rồng ngủ dưới nước, điều này cho thấy mọi việc bạn mong muốn hay làm ăn đều sẽ suôn sẻ, mọi việc hanh thông, là giấc mơ mang điềm lành.

Nằm mơ thấy Đại Tế Xương là rồng ở cổng: Nằm mơ thấy rồng ở cổng hoặc đến nhà là có ý cầu quan, thăng quan tiến chức. Nếu trong gia đình có phụ nữ mang thai, đứa trẻ sẽ lớn. Đó là giấc mộng đại cát tường, ba ngày không thể phá được.

Nằm mơ thấy rồng chết mất chức: Nằm mơ thấy rồng chết tức là quan trường không thuận lợi, chủ nhân mất chức là giấc mơ không may mắn.

Mơ thấy cưỡi rồng lên núi xin việc: Trong giấc mơ thấy mình cưỡi rồng lên núi, điều bạn cầu xin sẽ thành sự thật, như ý muốn, được thăng quan tiến chức, là sự giấc mơ tốt lành, và nó không thể bị phá vỡ trong vòng ba ngày.

Mơ thấy rồng xuống giếng, quan trung thần bị làm nhục: Nằm mơ thấy rồng vào giếng, quan văn sẽ gặp bất lợi, bị mắc bẫy, tủi nhục không thể tự thoát ra được.

Mơ thấy Long Phi có chức vụ cao: Nằm mơ thấy rồng đang bay, ám chỉ người làm quan có thể lên chức vụ cao hơn hoặc liên tục được thăng quan tiến chức trong quan trường. Đó là một giấc mơ tốt lành và không thể bị phá vỡ trong vòng ba ngày.

Mơ thấy Thành long được liệt vào địa vị cao quý: Có nghĩa là nằm mơ thấy mình được rồng liệt vào chợ cho biết bạn có chức quan, quan chức có thể được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy rồng, rắn làm giàu: Nằm mơ thấy rồng, rắn vào nhà báo hiệu người nằm mơ sẽ có của cải.

Nằm mơ thấy rồng, rắn vào bếp, sẽ có quan đến: nghĩa là nằm mơ thấy rồng, rắn vào bếp, sẽ có quan quan đến.

Mơ thấy phụ nữ thấy rồng sinh quý tử: Phụ nữ có thai nằm mơ thấy rồng, điều này cho biết người nằm mơ sẽ sinh quý tử.

Phân tích trường hợp mơ thấy rồng đen

Cõi mộng: Nằm ngủ bên sông nằm mơ thấy rồng đen bay trên trời, xin giải hạn.

Giải thích giấc mơ: Dường như có những dấu hiệu tai nạn và tình huống tạm thời ẩn giấu xung quanh. Tuy nhiên, vẫn còn những khoảng trống nhỏ trong đám mây đen đang ló dạng, và những vấn đề thực sự không phải là không có cơ hội để giải quyết chúng.

Phân tích văn xuôi Trung Quốc cổ đại của Rồng đen

Con rồng đen huyền thoại.

“Mozi Guiyi”: “Và hoàng đế đã sử dụng Jia và B để giết rồng xanh ở phía đông, Bing Ding để giết rồng đỏ ở phía nam, Geng Xin để giết rồng trắng ở phía tây và Rengui để giết rồng đen rồng ở phương bắc.”

“Huainanzi Lanming Xun”: “Vì vậy, Nữ Oa đã xâu chuỗi đá ngũ sắc để vá bầu trời, phá vỡ Ao đủ để thiết lập bốn cực và giết rồng đen để giúp Jizhou.” Gao You lưu ý: “Con rồng đen cũng là bản chất của nước.”

{Tang}”Đài tưởng niệm Tang Shangqi Duwei Gaojun Shendao” của Yang Jiong: “Hoàng đế Wa được lệnh giết con rồng đen để xác định mực nước; Han Zu nhân cơ hội giết con rắn trắng và bắn may mắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *