Tháng Chín 26, 2023

mơ thấy tăng ni

Nằm mơ thấy nhà sư có nghĩa là bạn đang rất muốn thoát khỏi mối quan hệ đau khổ này và tìm lại linh hồn của mình. Mặt khác, nó cũng ngụ ý rằng bạn sẽ tìm ra lỗi lầm của mình và kết nối lại với bạn bè hoặc đồng nghiệp và quên đi quá khứ không mấy tốt đẹp.

Mơ thấy nhà sư đang ở trong nhà tang lễ là điềm báo bạn sẽ có mâu thuẫn trong công việc, sự nghiệp hoặc gia đình.

Nằm mơ thấy tăng ni đang tụng kinh Báo hiệu bạn đang có tâm trạng chán nản, nhưng nếu bạn vẫn bám vào những quan niệm truyền thống, cũ kỹ thì bạn sẽ phải gánh chịu những đau khổ về tinh thần lớn hơn.

Nam giới mơ thấy ni cô là điềm báo sẽ có tai họa.

Nữ giới mơ thấy nói chuyện với hòa thượng hoặc ni cô, điều này cho thấy gia đình hòa thuận, mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc.

Nữ giới mơ thấy cãi nhau với ni cô là điềm báo gia đình sẽ gặp khó khăn, bị ức hiếp, thanh danh bị tổn hại.

Nằm mơ thấy mình đi tu nghĩa là bạn đang đau khổ trước hoàn cảnh cuộc sống hiện tại, bạn sợ hãi trước những con người phức tạp. Bạn kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần, và bạn muốn thoát khỏi cuộc sống thực tại. Có ý kiến ​​​​cho rằng bạn có thể để bản thân nghỉ ngơi và ra ngoài đi nghỉ, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. bình tĩnh lại.

Nằm mơ thấy nhà sư đến thăm, đây là giấc mơ vô cùng xui xẻo, gần đây gia đình bạn có thể gặp khó khăn, phiền phức, hay xảy ra tai nạn, hãy cẩn thận kẻo vướng vào chuyện riêng, chú ý giữ gìn thân thể. an toàn .

Mơ thấy mình đi tu tức là nhìn thấu nhân gian, có nghĩa là nhìn thấu mọi việc trên đời, là một loại trí tuệ.

Nằm mơ thấy bức tranh của một nhà sư cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và thoải mái.

Nam giới mơ thấy mình đi tu cho biết sẽ thoát khỏi những rắc rối do mâu thuẫn gia đình và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nữ giới mơ thấy mình đi tu có nghĩa là mình có thể trở thành người vợ tốt của chồng, giúp sự nghiệp của chồng phát triển, không chỉ giàu có hơn mà còn lâu dài hơn.

Bản gốc Chu Công giải mộng: (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Tăng Ni đọc kinh, Kat. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *