Tháng Tư 24, 2024

mơ thấy cháo

Nằm mơ thấy mình uống cháo là cơ thể sẽ cường tráng, hết bệnh tật.

Bản gốc Chu Công giải mộng:

Nằm mơ thấy ăn cháo là hung dữ, là điềm báo đói kém, bần hàn. Quý nhân sẽ mất đi sự quý phái, người giàu có sẽ mất đi sự giàu có, già sẽ không được an nhàn, và trẻ sẽ không được trọn vẹn. Chỉ những bệnh nhân mơ thấy điều này mới có cơ hội sống sót. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Người mơ thấy cháo gai dầu, chúc may mắn. Khi nấu cháo hạt lanh, bạn có thể nhìn thấy vận mệnh của bầu trời, và trong giấc mơ của bạn, bạn có thể bổ sung thức ăn cho các loại bệnh tật và dịch bệnh. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Cháo đậu xanh mơ. Ai mơ ăn món này thì khí huyết điều hòa, da dẻ rạng rỡ, không sốt. Những giấc mơ mùa hè của đây là thời điểm thích hợp, Yu Yue không thuận lợi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mạnh Tianyu cháo, Kat. Bất cứ ai mơ thấy điều này sẽ có được sự giàu có vô tận và cuộc sống vĩnh cửu. Vua mộng thấy điều này, dân chúng được bình an; quan viên mơ thấy điều này, mọi việc phức tạp, lương thấp; người giàu có ước mơ về điều này, và họ nên cho đi một cách hào phóng; Những người mơ ước không ăn uống phải có nguyện vọng cao thượng; những người mơ ước được đầy đủ còn tệ hơn những người không được no đủ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie” (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *