Tháng Chín 26, 2023

Nhiều người sẽ có những giấc mơ khi họ ngủ vào ban đêm, và thậm chí những giấc mơ giống nhau sẽ xuất hiện. Có mộng đẹp tất nhiên sẽ có ác mộng. Gặp ác mộng không chỉ là một cú sốc tâm lý mà còn báo hiệu một số điều không hay sẽ xảy ra. Vậy giấc mơ nào báo hiệu bạn sẽ bị mất tiền?

1. Rụng răng hoặc cắt tóc

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rụng răng và không có máu, giấc mơ như vậy cho thấy trong gia đình bạn sẽ có chuyện không hay xảy ra. Vì răng và tóc là một phần của cơ thể nên giấc mơ này có thể cho thấy những người thân trong gia đình bạn (cha mẹ, anh chị em hoặc cả vợ chồng và con cái) có thể gặp tai họa, tổn thất tài chính và những điều khác.

2. Nhà nát

Ngôi nhà là thứ bảo vệ chúng ta. Nếu bạn mơ thấy nhà cửa bị hỏng, như cột cửa bị cong vênh, tường bị nứt,… thường là điềm báo bạn sẽ bị hao hụt tiền của. Ngoài ra, loại giấc mơ này cũng cho thấy một số tai họa bất ngờ, lớn có thể là tai nạn xe cộ, nhỏ có thể là bị thương hoặc bị ngã.

3. Xe bị hỏng

Nếu bạn mơ thấy bánh xe hoặc đèn bị hỏng, kể cả ô tô và xe đạp, điều đó thường cho thấy bạn có thể bị mất tiền.

4. Ăn những thứ gây kích thích

Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn tỏi, tỏi tây, hành lá và các loại thực phẩm có mùi hăng khác, điều đó cho thấy sẽ có tai họa bất ngờ, hoặc có thể xảy ra cãi vã, đây đều là chuyện xấu, cho thấy bạn sẽ bị hao tài tốn của.

5. Say rượu

Nếu bạn mơ thấy mình uống rượu (uống một mình hoặc uống cùng bạn bè) rồi bất tỉnh, điều đó cho thấy bạn có thể mắc bệnh hoặc cãi vã, đồng thời cũng là điềm báo hao tài, nên cẩn thận. Điều này không bao gồm những giấc mơ đánh ai đó sau khi uống rượu, hoặc làm điều xấu sau khi uống rượu.

6. Quần áo bẩn

Nếu bạn mơ thấy quần áo của mình bị vấy bẩn, lấm lem trong bùn hoặc dưới nước, điều đó có nghĩa là bạn đời của bạn có thể ngoại tình. Vì quần áo thường tượng trưng cho bạn đời, vợ là của cải nên cũng là dấu hiệu của sự phá tài.

7. Vòi hoặc bồn cầu bị hỏng

Nếu bạn nằm mơ thấy tại sao vòi nước không chảy ra, bồn cầu bị tắc,… cho thấy bạn có thể bị ốm đau hoặc hao tài tốn của, vì nước và bồn cầu là biểu tượng của phú quý.

8. Màn ngủ bị hư

Nếu bạn mơ thấy gối hoặc chăn bị hỏng hoặc nứt, hoặc bị cháy, điều đó cho thấy mối quan hệ giữa vợ và chồng sẽ thay đổi, hoặc tài lộc sẽ bị phá vỡ.

Các kích thích sinh lý và bệnh lý trong cơ thể con người có thể được lập trình trong giấc mơ. Ngoài ra còn có các cách để hóa giải giấc mơ xấu, chẳng hạn như giảm thiểu các kích thích xấu, chú ý đến tư thế cơ thể khi ngủ và phòng ngừa các bệnh về thể chất. Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở chúng ta nên chú ý đến sự an toàn về sức khỏe và tài sản của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *