Tháng Tư 24, 2024

Bà bầu mơ thấy rắn

Trong Giải mộng Chu Công, mơ thấy mãng xà lớn thường là điềm báo mẹ bầu sẽ sinh con trai, còn mẹ bầu mơ thấy rắn nhỏ là điềm báo sinh con gái.

Bà bầu mơ thấy rắn bỏ chạy

Đây là một điềm lành, cho thấy thai nhi trong bụng mẹ bầu sẽ rất khỏe mạnh và sau này sẽ là một em bé hoạt bát. Nếu bà bầu nằm mơ thấy rắn thoát ra rất chậm là muốn nhắc nhở mẹ bầu cần chú ý hơn đến sự an toàn của thai nhi.

Bà bầu mơ thấy rắn cắn

Mẹ bầu nằm mơ thấy giấc mơ này cần hết sức chú ý, nó cho biết mẹ bầu hoặc thai nhi sẽ gặp nguy hiểm, nhắc nhở mẹ bầu cần chú ý hơn đến việc bảo vệ thai nhi.

Bà bầu mơ thấy rắn chui vào lỗ

Điều đó cho thấy mẹ bầu đang có tâm trạng rất tốt và rất thoải mái, vì mẹ bầu có chỗ dựa rất tốt về vật chất và tinh thần.

Bà bầu mơ thấy nhiều rắn

Giấc mơ này mang ý nghĩa nhắc nhở, nhắc nhở mẹ bầu không nên đến những nơi đông người, phức tạp, cẩn thận tai nạn; nó cũng chỉ ra rằng mẹ bầu có thể gặp khó khăn trong cuộc sống, nhắc nhở mẹ bầu nên đối mặt với chúng một cách tích cực.

Bà bầu mơ thấy rắn cắn mình

Nó cho thấy vận khí gần đây của mẹ bầu không được tốt lắm. Nhắc nhở mẹ bầu hạn chế tối đa việc ra ngoài nếu không có việc gì làm, cẩn thận kẻo bản thân và thai nhi bị tổn thương.

Bà bầu mơ thấy rắn xanh và vàng

Đây là một giấc mơ không may mắn, cho biết mẹ bầu sẽ nhận được tin dữ, và phần lớn là có người sẽ bị ốm nặng.

Bà bầu mơ thấy hai con rắn nhỏ

Nó cho biết mẹ bầu có khả năng sinh đôi hoặc sinh đôi, cũng như sức khỏe của mẹ và con, đây là một điềm báo tốt.

Bà bầu ngủ mơ thấy rắn
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nó cho thấy cả mẹ bầu và em bé đều khỏe mạnh, đồng thời nó cũng cho biết gia đình của mẹ bầu rất khỏe mạnh, bình an, gia đình hòa thuận vui vẻ, đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *