Tháng Chín 27, 2023

giấc mơ ghét

Nằm mơ thấy mình ghét người khác, nhưng sự xuất hiện của người này trong giấc mơ không mấy rõ ràng, điều này có nghĩa là bạn suôn sẻ trơn tru, quan hệ giữa các cá nhân tuy được xử lý tốt nhưng lâu ngày bạn sẽ ghét chính mình.

Nằm mơ thấy người khác ghét mình cho thấy gần đây bạn đã âm thầm làm một số việc ích kỷ, cho dù bạn có lòng tốt giúp đỡ người khác thì cũng là vì có lợi cho mình chứ không phải xuất phát từ lòng thành.

Doanh nhân mơ thấy mình ghét khách hàng, điềm báo sẽ có vô số khách hàng, lợi nhuận nhân đôi.

Nằm mơ thấy quan hệ tình dục với người mình ghét cho thấy bạn có thể sẽ gặp chuyện không hay, đặc biệt là trong quan hệ giữa người với người, bạn muốn giải quyết nhưng bất lực. Ngoài ra, nó còn có nghĩa là bạn đang có tư tưởng đi câu trộm cá. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nằm mơ thấy hôn người mình ghét. Hôn nhau vốn là chuyện vui vẻ, nhưng bởi vì ở cùng người mình ghét, nên bị chặn toàn bộ miệng, đồng nghĩa với việc không nói nên lời. Gần đây có thể bạn đang có một số điều giấu kín trong lòng không muốn nói ra và bí mật này khiến bạn cảm thấy rất phiền phức nên mới có giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *