Tháng Chín 26, 2023

Tôi mơ thấy ai đó sẽ đánh tôi

Nó cho thấy rằng bạn không hài lòng với hiện trạng, bạn có thể bị người khác xúc phạm hoặc phân biệt đối xử, công việc không suôn sẻ, bạn dễ lo lắng và cáu kỉnh, dễ xung đột với người khác.

Doanh nhân mơ thấy có người đánh mình

Nó chỉ ra rằng vận may không tốt, bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ mất một số tiền. Bạn nên chú ý hơn.

Một người đàn ông mơ thấy ai đó sẽ đánh mình

Nó chỉ ra rằng vận may trong sự nghiệp gần đây sẽ sa sút, bạn có thể bị chuyển công tác khiến thu nhập và tài lộc của bạn bị giảm sút.

Nữ giới mơ thấy có người đánh mình

Nó cho thấy rằng vận may gần đây xoay vần, có điều tốt và điều xấu xảy ra, nơi ở có thể thay đổi, dễ xảy ra tranh chấp với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Một người nằm mơ thấy có người đánh mình

Nó cho thấy gần đây tình cảm có nhiều biến động, giao tiếp sẽ gặp trở ngại. Bạn và người yêu nên tăng cường liên lạc với nhau để tránh những điều đáng tiếc.

Bà bầu mơ thấy có người đánh mình

Nó chỉ ra rằng sẽ có cảm xúc lo lắng và thiếu an toàn trong tương lai gần. Có thể là do chồng bạn thường ít quan tâm đến bạn hơn. sản xuất sẽ thành công.

Bệnh nhân mơ thấy có người đánh mình

Nó cho thấy tình trạng gần đây sẽ xấu đi, bạn nên xử lý kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến liệt giường và các điềm xấu khác.

Người trung niên và người già mơ thấy có người đánh mình

Nó cho thấy tài vận gần đây thăng trầm, khó khăn đến mức nào, một số việc bạn cần phải nỗ lực mới có thể thành công, khi tuyển người cần chú ý đến công lao.

Học sinh mơ thấy có người đánh mình
(Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Cảm xúc biểu thị sự chán học có thể do sự phân biệt đối xử của một số bạn cùng lớp, hoặc nó có thể bị ảnh hưởng bởi sự phê bình của giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *