Tháng Chín 21, 2023

Nằm mơ thấy mình đánh con trai cho thấy công việc làm ăn của bạn đang phát đạt.

Một người mới đến nơi làm việc mơ ước được đánh bại con trai mình tại nơi làm việc: khám phá trí thông minh của anh ấy, phát huy hết khả năng làm việc của anh ấy và khiến bản thân trở nên có giá trị. Hãy làm điều gì đó mà bạn cảm thấy có ý nghĩa, có giá trị và góp phần thực hiện lý tưởng, khát vọng của mình. Đồng thời, bạn nên tiếp tục buộc tội bản thân và dựa vào nỗ lực của chính mình để giành được sự chấp thuận của mọi người. Nếu không có đóng góp, sẽ không có sự đền đáp, và chúng ta phải luôn duy trì giá trị của bản thân khi được người khác sử dụng. Vì vậy, điều chúng ta phải làm là khiến ông chủ không bao giờ muốn chia tay bạn vì tự đánh giá cao bản thân, hoặc bị ông chủ này lợi dụng sau khi bị ông chủ này lợi dụng.

Thí sinh mơ thấy mình đánh con trai cho biết việc học của bạn: học một ngôn ngữ khác. Những quan điểm mới cho bạn khả năng kết hợp các khái niệm văn hóa khác nhau và tạo ra những ý tưởng mới. Tương tự như vậy, đôi khi đọc một cuốn sách ở phiên bản gốc có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đã bị mất trong bản dịch. (Chòm sao www.zuixingzuo.net)

Nữ giới mơ thấy mình đánh con trai là điềm báo tài vận gần đây: như ý, vui vẻ nhưng không được vì chuyện này mà buông thả, lưu luyến nơi sung sướng, gây vận rủi, vất vả. Cẩn thận kẻ trộm đột nhập vào cửa trống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *