Tháng Chín 27, 2023

  

Chuột: Nằm mơ thấy chuột cho thấy bạn sẽ có quá nhiều kẻ thù. Nữ giới đã có gia đình mơ thấy trên tay ôm một con chuột nhà, là điềm báo sắp có con. Mơ thấy bắt chuột cho thấy bạn sẽ có những người bạn không trung thực. Mơ thấy bắt chuột là điềm báo bạn sẽ mắc mưu của kẻ thù. Nằm mơ thấy mèo bắt chuột là điềm không lành, kẻ thù giết nhau, cả hai cùng chết. Nằm mơ thấy chuột chết là điềm báo may mắn. Mơ thấy có nhiều chuột, thất bại sẽ liên tục xảy ra. Nằm mơ thấy chuột đào lỗ trong phòng khách là điềm báo nhà bạn sắp có trộm. Nam giới mơ thấy chuột cắn mình là điềm báo sẽ tránh được tai họa. Thầy thuốc mơ thấy chuột, trong nhà sẽ xuất hiện bệnh truyền nhiễm.

Rùa: Nam giới mơ thấy rùa là điềm may mắn. Nữ giới mơ thấy rùa là điềm báo nên đề phòng trộm cướp. Doanh nhân mơ thấy rùa là điềm báo sẽ phát tài nhờ ra nước ngoài làm ăn. Du khách mơ thấy rùa cho biết họ sẽ sống ở một thành phố xa nhà trong một thời gian. Mơ thấy mình dùng đá đập vào rùa là điềm báo nguy hiểm sẽ đến từ kẻ thù. Nằm mơ thấy mình đang cầm trên tay một con rùa cho thấy bạn sẽ kết bạn với những kẻ ngu ngốc. Nằm mơ thấy rùa đang bơi là điềm báo mọi tai ương sẽ qua đi.

Chó: Nằm mơ nghe thấy tiếng chó sủa là điềm báo bạn sẽ bị kẻ thù tấn công. Nằm mơ thấy chó cắn bạn cho thấy bạn có thể có quan điểm khác biệt với bạn bè và bị cô lập. Mơ thấy mình đang đi về phía mình, bạn sẽ kết được bạn tốt và được bạn bè giúp đỡ khi gặp khó khăn. Người què mơ thấy chó, cho thấy bạn mình nhu nhược, kém cỏi. Nằm mơ thấy chó đi sau chó cái cho thấy bạn của bạn đang có kế hoạch bất ngờ. Nằm mơ thấy chó cái và chó con ở cùng nhau, bạn bè sẽ mang lại lợi ích.

Chim: Nằm mơ thấy chim là điềm tốt. Mơ thấy bắt được chim sẽ làm giàu là điềm báo may mắn. Tôi nghe thấy tiếng chim hót trong giấc mơ của mình, và một sự kiện vui vẻ đang đến. Nhưng mơ thấy chim săn là điềm báo không may mắn. Mơ thấy chim bay tứ tung là muốn mất tiền. Nằm mơ thấy thả chim vào lồng cho biết công việc hiện tại sẽ thành công mỹ mãn. Nằm mơ thấy bẫy được chim bằng thức ăn là điềm báo bị thiệt hại. Nằm mơ thấy trứng chim là điềm tốt. Nằm mơ thấy trứng nở mà gà con chưa nở là điềm báo bạn sẽ thua kiện. Nằm mơ thấy trứng vỡ trong tổ chim là điềm báo bạn sẽ nghèo khó, cuộc sống vất vả. Nằm mơ thấy chim đánh nhau là tai họa sẽ ập đến. Nhưng nằm mơ thấy cả bầy chim bay đi là điềm lành.

Bò cái tơ: Nằm mơ thấy bò cái tơ báo hiệu ban đầu việc kinh doanh sẽ thu được ít lợi nhuận, nhưng tôi không tin rằng nó sẽ thu được lợi nhuận lớn. Nằm mơ thấy ai đó cho mình một con bò cái tơ, chỉ có dựa vào bạn bè mới có thể phát tài. Mơ thấy bò cái ở nhà bị ăn trộm, bạn sẽ bỏ việc để kiếm sống lớn nhất. Mơ thấy bò cái bị gãy, bạn sẽ phải nhờ cậy bạn bè trong cuộc sống tương lai

Con khỉ: Nằm mơ thấy con khỉ là điềm xấu. Nằm mơ thấy khỉ ngồi xổm là điềm báo bạn sẽ bị ốm. Nằm mơ thấy khỉ đi hoặc nhảy là điềm báo không lành. Phụ nữ có thai mơ thấy con khỉ là điềm báo sẽ sinh con trai xấu xí. Cô gái mơ thấy con khỉ và sắp kết hôn với một người đàn ông hay cáu kỉnh, hay bị vỡ mồm. Nằm mơ thấy mình bắn khỉ hoặc giết khỉ cho thấy bạn có thể đầu hàng kẻ thù. Nằm mơ thấy con khỉ dùng răng nanh nhảy bổ vào mình là điềm báo gia đình bạn sẽ bị diệt vong. Nằm mơ thấy khỉ có nghĩa là bạn sẽ bị lừa gạt. Nằm mơ thấy khỉ nổi giận nghĩa là bạn sẽ gây thù chuốc oán với hàng xóm và danh tiếng của bạn sẽ bị tổn hại. Mơ thấy con khỉ vui vẻ, tình bạn bị gián đoạn sẽ được hàn gắn trở lại. Nằm mơ thấy khỉ ăn, bạn sẽ phải đối mặt với cảnh nghèo khó. Nằm mơ thấy khỉ đang ngủ cho biết bạn sẽ đi du lịch nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *